Cô gái trẻ đau đầu vì osin VIP: Lương 5 triệu nhưng việc nhà phải có hứng mới làm

Osin này thì VIP hơn cả chủ nhà rồi, thế thì thà tự tay làm hết còn hơn thuê về làm gì cho phí tiền.

Nguồn: Emdep.vn


Chia sẻ với chúng tôi, Thương cho biết cô đang đau đầu về chuyện tìm kiếm người giúp việc mới. Cô giúp việc trước 40 tuổi, nhà ở Bắc Kạn, được chị gái cô đưa về để vừa trông mẹ bị bệnh vừa dọn dẹp nhà cửa.

"Cô ấy tên là Xuân, đã 40 tuổi rồi, trước đây chưa đi giúp việc bao giờ cả. Cô này ngày trước làm cùng công ty với chị gái mình, chỉ làm thời vụ thôi. Đến lúc công ty cho nghỉ thì chị gái thấy cô chăm chỉ nên ngỏ ý mời cô về làm giúp việc", Thương tâm sự.
Thế mà cô có vẻ khó chiều, ngay từ đầu đã "tuyên bố" rằng cô chỉ trông mỗi bà thôi, còn những việc ngoài lề như dọn nhà cửa thì rảnh mới làm, không thì thôi khiến mình khó xử hết sức" .

Chưa hết, cô giúp việc nhà Thương còn có những sở thích hay thói quen khá kỳ quặc. Những món cô nấu Thương chẳng bao giờ ăn được, món gì cũng cho trứng, đến canh rau ngót cũng phải nấu với trứng mới được.

"Lương mình trả cho cô là 5 triệu. Mình cũng không yêu cầu cô phải thường xuyên đâu, chỉ là các việc nhà như lau, cọ rửa nhà tắm, bàn ghế 1 tuần làm 1 lần. Thế nhưng cô chẳng thích, thích online điện thoại, đọc báo xem có tin gì hot không. Đi làm về mình toàn phải tự tay nấu cơm hết", Thương ngậm ngùi.
Làm được chừng 2 tháng, cô giúp việc nhà Thương xin nghỉ 1 tuần đúng vào dịp 2/9. Cô gái còn đang băn khoăn chưa biết làm thế nào thì đột nhiên cô giúp việc bỏ đi không một lời.

"Quốc khánh 2/9 này cô ấy đòi nghỉ 1 tuần, mình năn nỉ mà không được. Đang bối rối chưa biết tính sao thì hôm qua cô ấy vừa xách đồ đi rồi, nghỉ luôn không một lời xin lỗi. Mình đi làm về thấy khóa cổng khóa cửa, giật mình gọi điện thì cô bảo sang hàng xóm chơi, khóa trái cửa để mẹ một mình trong nhà.

Bước vào nhà bẩn vô cùng, bực lắm nhưng không dám to tiếng, chỉ nhắc nhẹ mấy câu, thế là cô ấy dỗi đi luôn không nói câu nào. Giờ mấy chị em lại xoắn xuýt đi tìm osin khác...".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/30/21175113-1378538538912100-326128491-n-15_2or52ji76p5oa.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnXem thêm video:
Bình luận
-
...ôsin bây giờ có giá thật...cô nào mà trẻ đẹp có thể trở thành bà chủ vào một ngày khó đoán các cụ ợ...!!!???

- Trả lời -

- 30/08/2017

Ai biết ở đâu mướn osin như này bảo mình với!

- Trả lời -

- 30/08/2017

Tay chân thế kìa mà tiếp ông chủ thì chắc ông chủ cũng "Vã" lắm rồi.he..he. Thánh ăn gì con cúng! Đồ truỵ vkl. ăn chuối nhé! :P

-

- 30/08/2017

Được không đó, osin này chỉ làm việc với ông chủ thôi, bà chủ miễn tiếp!

-

- 30/08/2017

..10t nhé !!! Làm ca tü 2 den 5 Gio sáng !!

- Trả lời -

- 31/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?