Cô gái này choáng váng khi bị lột khỏa thân trong phòng tắm công cộng, các bạn thì sao?

Giật mình. Dù với văn hóa phương Đông hay phương Tây thì việc khỏa thân tắm chung cũng rất hiếm nơi có. Chẳng trách cô này vừa vào phát đã hốt hoảng.

Giờ mà cho các anh em cũng đi tắm khỏa thân kiểu này, vào phòng lột hết quần áo giữa một rừng du khách khác thì không biết thế nào? :3

Liz đến một trong những nhà tắm hơi lâu đời nhất trong thành phố. Cô không mấy mặn mà với việc để người khác chạm vào mình, song nếu đó là một anh chàng Thổ Nhĩ Kỳ điển trai như thần tượng của cô thì sẽ có ngoại lệ.

Liz bước vào khu vực sảnh ấm áp và sực hương thơm, những người phụ nữ ở mọi lứa tuổi đang đi lại với khăn tắm quấn quanh mình, họ trò chuyện, dùng trà. Liz gặp một cô gái người Mỹ mới quen trong phòng thay đồ. Cô ấy kể rằng tất cả mọi người tại đó đều khỏa thân, Liz vẫn nghĩ mình có thể quấn khăn tắm nên không hề lo lắng.

Cô bước vào trong và gặp Ayla, nữ nhân viên mát-xa. Ayla nói vài từ tiếng Anh bồi trước khi kéo tay Liz vào phòng mát-xa, nơi có hai phụ nữ lớn tuổi trần trụi nằm trên một bệ đá cẩm thạch lớn. Liz tìm một góc nhỏ để ngồi đợi đến lượt, tự trấn an để không nhìn chằm chằm vào những con người không mảnh vải che thân trong phòng. Dần dần có thêm những phụ nữ người Nga, người Đức bước vào phòng, một trong số họ có mặc đồ lót. Liz chú ý điều này và hỏi Ayla rằng liệu cô có thể ra lấy đồ bơi không. Ayla trả lời ngắn gọn: "Không mang đồ bơi", rồi kéo tấm khăn trên người Liz để lên bệ. Liz bàng hoàng khi bị lột trần trước mặt cả tá phụ nữ trong phòng, cô đưa tay che mặt để ngăn nỗi bối rối.

Đến lượt Liz mát-xa, cô rón rén nằm úp trước mặt Ayla. Cô được dội nước ấm pha xà phòng khắp người, kỳ cọ bằng miếng xơ mướp trước khi xả nước. Tiếp đó, Ayla yêu cầu Liz lật người lại, dùng tay trần thoa xà phòng lên người nữ du khách. Liz có máu buồn nên bật cười khi Ayla chạm tới bàn chân, cô nhắc đi nhắc lại: "Đừng kỳ chân". Nữ nhân viên mát-xa để ngoài tai mọi phản ứng của khách hàng, tiếp tục công việc của mình với đôi tay trượt khắp cơ thể Liz. Cô gái trẻ càng lúc càng cười lớn, đến nỗi mọi người trong phòng đều phải nhìn cô. Tiếp đó, Ayla xả nước cho Liz rồi yêu cầu cô ngồi xổm để gội đầu mát-xa.

Cuối cùng, Ayla quấn rất nhiều khăn lên người Liz sau khi gột rửa sạch dầu gội, rồi lấy tay ôm mặt Liz và hôn lên hai má.

Nguồn: VnExpress


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/04/002-1679-1480777312_2nhpcqk2ekbir.jpg


https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/08/01/grgsrf_nkst_2mth595ta8hm2.jpg

Nữ DJ Sài Thành khỏa thân tắm tiền có vi phạm pháp luật?

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


Xem thêm video: Cô gái khỏa thân đuổi trộm


Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?