Cô gái được quyên tiền cho đi du lịch chỉ vì 1 bức ảnh photoshop!

Kể cũng sướng nhỉ? có photoshop vài cái ảnh mà được quyên tiền cho đi du lịch luôn mới ghê. Đun gs là sức mạnh của MXH có khác!

Seve Gat’s, cô gái sống tại thủ đô Nairobi (Kenya), có mơ ước được một lần đến Trung Quốc du lịch. Ước mơ lớn đến nỗi Gat’s phải dùng phần mềm Photoshop cắt ảnh của cô và ghép vào những danh thắng yêu thích ở Trung Quốc, theo Mirrorngày 25.3.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/26/sevegats_anhchupmanhinhfb_1024_ceab_2map3ppr74cn0.jpg


Bức ảnh được chỉnh sửa của Gat’s sau khi được đăng lên Facebook đã khiến nhiều người chú ý. Cư dân mạng bắt đầu giúp đỡ bằng cách ghép ảnh của Gat’s đến nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới và đính kèm hashtag #WhereIsSeveGatsNow (Seve Gat’s đang ở đâu).

Người thì đưa cô gái châu Phi đến thăm tháp Eiffel tại Pháp, người thì cho Gat’s sang Ai Cập xem kim tự tháp. Một người khác thì trêu đùa khi ghép ảnh Gat’s đang nhảy dù tại Dubai ở UAE.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/26/gats-anhchupmanhinhfbgats-1024_ndxg_2map3pptjfnp8.jpg


Câu chuyện của Gat’s cuối cùng cũng có được kết thúc có hậu khi một doanh nhân ở Kenya tên Sam Gichuru đã kêu gọi bạn bè giúp Gat’s thỏa nguyện mơ ước. Ông Gichuru cuối cùng cũng quyên đủ số tiền cho Gat’s được đến Trung Quốc du lịch.

Cô gái gần đây đăng một bức ảnh chụp cùng người đã giúp đỡ cô lên Facebook và cảm ơn. Gat’s cho hay đã được cấp giấy khai sinh và đang đợi lấy hộ chiếu. Ước mơ của cô gái Kenya cuối cùng cũng thành hiện thực.

http://thanhnien.vn/gioi-tre/co-gai-di-du-lich-bang-photoshop-anh-gay-bao-mang-685172.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?