Cô gái có nhan sắc 'Thị Nở' chụp ảnh rồi Photoshop, đăng lên mạng lừa tình, tiền của những chàng trai hám 'của lạ'

Nhìn trên ảnh của cô ta đã photoshop rồi thì cũng có thể say nắng, nhưng gặp ngoài đời thật mà không giật mình thì lạ nhỉ. Xấu như thế này cơ mà. Đàn ông ham 'của lạ' nên phải nhận quả đắng thôi

Theo lời cảnh sát, Tâm là con nhà khá giả nên được nuông chiều từ nhỏ. Hết lớp 9, thiếu nữ bỏ học đi bụi, lang bạt khắp nơi.

Dù thân hình không đẹp nhưng cô gái này được cho có biệt tài dụ những chàng trai ham "của lạ". Tâm thường xuyên lên mạng xã hội với nickname Nguyễn Hoàng Ngọc Trinh để kết bạn và làm quen với người khác giới.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/03/ll_2nd7ciikd4rm2.jpg

Tâm tại cơ quan công an
"Mục đích của cô ta là tìm cách tiếp cận để trộm cắp tài sản, bán lấy tiền tiêu xài. Đây là hình thức không phải mới nhưng vẫn rất nhiều người bị lừa”, thiếu tá Sơn nói.

Để thực hiện hành vi, Tâm chụp các bức ảnh sexy của mình rồi dùng photoshop chỉnh sửa cho đẹp, sau đó đăng lên mạng xã hội. Bên dưới các bức ảnh, cô gái buông những lời mời gọi "mây mưa" để câu khách.

Với chiêu thức trên, cô gái 19 tuổi đã khiến Bình (23 tuổi, trú (xã Thanh Thủy, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên - Huế) "say nắng". Ngày 30/9, Tâm nhắn tin cho nam thanh niên này với nội dung muốn tìm nơi “tâm sự”.

Qua lời gợi ý chân thành của cô bạn mới quen, Bình đưa Tâm đến một nhà nghỉ thuộc phường Điện Nam Đông (thị xã Điện Bàn). Sau khi quan hệ tình dục, Bình lăn ra ngủ.

Lợi dụng cơ hội trên, cô gái 9X lục lấy điện thoại cùng xe máy của nạn nhân rồi bỏ trốn. Tâm dùng xe máy của nạn nhân đi vào Quảng Ngãi xin việc ở một quán karaoke.

"Thức giấc, Bình mới biết mình bị lừa nhưng vì sợ ảnh hưởng đến danh dự nên anh ta không trình báo cơ quan chức năng", một điều tra viên cho hay.

Sau vụ việc, Bình lập nhiều nick ảo để kết bạn với Tâm nhằm dò la địa chỉ cô ta đang lẩn trốn. Ngày 18/10, cô gái này tưởng gặp được "con mồi" mới nên hẹn người trò chuyện với mình đến Quảng Ngãi để "tâm sự".

Có được thông tin, Bình báo cho Công an thị xã Điện Bàn truy bắt. Cô gái 19 tuổi khai đã thực hiện trót lọt nhiều vụ khác bằng hình thức tương tự.

“Đang bị truy nã nhưng Tâm vẫn liều lĩnh phạm tội. Cô ta dùng xe máy lấy cắp được của anh Bình để làm phương tiện gây án và nhiều lần vi phạm giao thông”, thiếu tá Sơn cho biết.

Nguồn: zing
Xem thêm video
về kỳ quay số 02/11 đã tìm ra người trúng thưởng 65 tỷ

Xem lại video về kỳ quay số ngày 2/11 đã tìm ra người trúng gần 65 tỷ đồng
Xem lại video về kỳ quay số ngày 2/11 đã tìm ra người trúng gần 65 tỷ đồng
Bình luận
-
Tội nghiệp nạn nhân. Không dám trình báo vì sợ lộ chuyện bị con nhỏ xấu như ma cấu lừa!

- Trả lời -

- 03/11/2016

Nhan sắc tuy có kém Chinh, nhưng không tệ lắm

- Trả lời -

- 03/11/2016

CON CHÁU BÀ TRƯNG BÂY GIỜ GIỎI THẬT...

- Trả lời -

- 03/11/2016

Nở thì Nở cũng có Phèo lo mà , nạp vào chục chai thì Nở cũng xinh như thiên thần .

- Trả lời -

- 13/11/2016

Chết vì gái là cái chết tê tái Mà chết vì gái xấu là một nỗi nhục nung nấu. Đẹp đi lừa là bình thường, xấu mà lừa được nhiều thằng mám gái mới tài.

- Trả lời -

- 13/11/2016

Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?