Cô gái chưa tốt nghiệp PTTH vẫn lọt vào chung kết Hoa hậu Việt Nam, phải chăng đã có sự ưu ái ở đây?

Tôi đang nghĩ em đang tham gia thi hoa hậu như vậy thì làm sao có thời gian để ôn thi đại học và thi kỳ thi tốt nghiệp THPT được? Và với quy định là người phải tốt nghiệp THPT mới đủ điều kiện tham gia, thì với trường hợp của em này, phải chăng BTC đã ưu ái em ?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/15/1465955978-1465955173-242-nguy-8539-7648_2mmjf70rqeabg.jpg

Thí sinh Nguyễn Thị Như Thủy (Đà Nẵng).
Quy chế cuộc thi là để giới hạn những thí sinh không đạt trình độ tốt nghiệp PTTH mặc dù đã qua lứa tuổi học sinh, còn những trường hợp như Như Thủy thì thiết nghĩ cũng tạo điều kiện cho em thi

Ngày 12/6 vừa qua, chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2016 diễn ra ở TP HCM đã tìm ra 18 người đẹp vào chung kết. Trong số này, trường hợp gây tranh cãi là Nguyễn Thị Như Thủy (Đà Nẵng). Thí sinh sinh năm 1998, hiện là học sinh THPT Trần Phú.

Theo thể lệ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, đối tượng tham dự là nữ công dân Việt Nam tuổi từ 18 đến 27 (tính theo năm sinh trong giấy khai sinh), với trình độ văn hóa tốt nghiệp Trung học phổ thông trở lên, chưa lập gia đình. Vì vậy, việc người đẹp Như Thủy bất ngờ được vào vòng trong đã gây xôn xao.

"Trước tình hình này, Ban tổ chức đề xuất với Cục Nghệ thuật biểu diễn cho phép các em nợ bằng với điều kiện phải cam kết có bằng tốt nghiệp trước chung kết bắt đầu vào trung tuần tháng 8. Trường hợp không có, chúng tôi sẽ hủy kết quả thi vòng ngoài. Đại diện Cục Nghệ thuật biểu diễn sẽ xét duyệt danh sách vòng chung kết và các hồ sơ đủ điều kiện lúc đó mới được chấp nhận", vị đại diện chia sẻ.

http://giaitri.vnexpress.net/tin-tuc/gioi-sao/trong-nuoc/co-gai-chua-tot-nghiep-ptth-vao-chung-ket-hoa-hau-viet-nam-3420189.html
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?