Cô gái chia tay người yêu vì anh chàng không biết…đi xe máy: Chuyện thật như đùa

Nhật SangNhật Sang

04/05/2017/0

Mình để Confessions và một bình luận ở đây, các bạn muốn nói thêm gì thì cứ nói nhé. "Việc một người đàn ông không biết đi xe máy là có tội hay sao? Thay vì lựa chọn cách giải quyết khôn ngoan, khéo léo thì bạn lại chọn cách tiêu cực nhất. Đuổi anh chàng sang xe của người yêu đứa bạn là chẳng khác nhau đâm thủng lòng tự trọng của anh ta trước một người đàn ông khác".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/04/sls_1493824614104_2o9qfarirj56g.jpg


NEU Conffessions: "Mình rủ anh đi chơi cùng bạn thân với người yêu của nó.

Tất nhiên là mới tìm hiểu nhau nên đứa con gái nào chả muốn được bạn nam (đèo mình, mình được nhà cấp cho con xe riêng để đi học), nhưng khi mình để anh lên cầm lái thì thôi rồi anh cứ lom ra lom rem vào số lệch, loạn hết cả, đường thì xe đông nghịt lộn xộn ra.

Mình không thể chịu nổi vì thấy anh lái nguy hiểm nên gắt anh 1, 2 câu rồi bảo anh sang xe người yêu con bạn mà đi, còn em với nó đèo nhau. Xong anh cứ nghếch ngác ra nhìn trông càng ngứa mắt thêm. Cả buổi hôm đấy không khí cũng nặng trĩu ra mình cũng không thể nói với anh câu nào nhiều lắm.

Rồi tối hôm sau mới thấy anh nói chuyện facebook với mình, mình đã thẳng thắn nới với anh đó là chuyện an toàn khi đi xe nên mới làm vậy, còn anh thì nói đại khái về ý là không tin tưởng nhau nên mới…Thế là chuyện tình dang dở của chúng mình kết thúc ngay từ đó".

Nguồn: http://yeah1.com/hen-ho/co-gai-chia-tay-nguoi-yeu-vi-anh-chang-khong-biet-di-xe-may.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?