Cô gái chết oan dưới gầm xe buýt vì tài xế mở cửa ôtô không quan sát

Chiếc ôtô đậu giữa đường, tài xế mở cửa không quan sát khiến cô gái chạy xe máy giật mình, bóp phanh trước và ngã xòe xuống đường. Cùng lúc một xe buýt lao đến và cán lên người làm cô gái chết tại chỗ.
Vụ tai nạn xảy ra trưa 31/7 tại Lái Thiêu, Bình Dương.
Sau tai nạn, tài xế đã lái nhích ôtô lên phía trước mà không giữ nguyên hiện trường. Tại sao tài xế lại làm thế?
Video camera an ninh ghi khoảnh khắc tài xế ôtô mở cửa và cô gái ngã nằm dưới bánh xe buýt


>> XEM ẢNH HIỆN TRƯỜNG TAI NẠN

>>>XEM THÊM: Xe hơi dừng theo chiều cấm lưu thông, hình phạt nào dành cho người tài xế?


>>>XEM THÊM: Cô gái gặp tai nạn đúng 2 ngày nữa là làm đám cưới

Video hiện trường vụ tai nạn
23 bình luận

- Trả lời -

- 18:44 - 01/08

Chết tức tưởi

- Trả lời -

- 10:47 - 01/08

Giá mà thằng tài xế ô tô không ngu!

- Trả lời -

- 08:54 - 01/08

Tai nạn này cũng khiến mình liên tưởng đến 1 em gái khác đi trước mình bị sụp ổ gà và té ngã vào bánh xe container tương tự như vầy. Thật ra cũng thật khó để nhận xét và quy chụp cho lỗi của 1 ai trong tình huống này. Việc dựng xe mở cửa như vậy chúng ta gặp hàng ngày trên khắp các ngả đường đất nước Việt Nam mình. Nhiều khi đi qua thoát nạn rồi cũng chỉ quay lại chửi cho 1 câu hoặc chưa kịp chửi thì thấy người ta giơ tay xin lỗi rồi cũng thôi. Dù sao sự việc cũng qua rồi nhưng tôi chỉ xin nói về 2 chữ "Giá như" nhưng tôi sẽ ko nói chuyện giá như kiểu rất lãng xẹt như nhiều người hay nói như giá như xe ô tô ko mở cửa hay giá như ko có xe buýt hay giá như em gái đi đường khác....mà ý tôi muốn nói để mỗi chúng ta ra đường rút kinh nghiệm làm bài học cho riêng mình thôi. 1. Giá như đường chỉ cần rộng hơn 1 chút nữa thôi thì có khi có chỗ cho ô tô đỗ sát thêm vào vỉa hè thì e gái đủ khoảng trống ko phải đi sát vào cánh cửa ô tô lúc mở cửa 2. Giá như cũng đường rộng thì xe buýt ko phải lấn làn ngược chiều thì e gái tránh được xe buýt. (Nhưng điều này có thể cũng khó vì lúc đó em gái ngã rồi còn bánh sau xe buýt nữa) 3. Giá như 2 thắng trước và sau xe máy thiết kế hợp lý thì có khi e gái ko bị té ngã có thể chủ động xử lý tình huống này 4. Điều quan trọng nhất giá như e gái giữ được bình tĩnh giảm tốc độ đi chậm chút thì ko nhất thiết phải bóp thắng trước đột ngột như trong tình huống này thì tai nạn cũng sẽ khó xảy ra. Nhưng đời lại ko như vậy và thật tội nghiệp cho em gái là những điều xui xẻo đó lại xảy ra cùng 1 lúc nên mới có hậu quả đau lòng đến vậy. Mọi người hôm nay ra đường cẩn thận hơn nha và thời tiết mùa mưa bão chú ý áo mưa hay quẹt vào bánh xe đó.

- Trả lời -

- 00:07 - 01/08

Tiếc là khúc đường đó cấm ô tô đi vào (một chiều dành cho ô tô) nên giá như thứ nhất khó chấp nhận)

-

- 10:41 - 01/08

tòan bọn giết người 1 cách hồn nhiên nhan nhản ngòai đường! ngòai kiểu mở cửa không quan sát, thì còn là mình đang đi thẳng nó trong hẻm hay đường rẽ phóng ra 1 cách thỏai mái, người đang đi thẳng 1 là phanh gấp, 2 là phải lạng xe ra ngòai để tránh tông vào nó, mà như vậy thì xe 4bánh ở ngòai nó hốt ngay....đấy cũng là kiểu giết người hồn nhiên rất nguy hiểm ở VN....

- Trả lời -

- 00:06 - 01/08

Phải xử lý thật nặng tài xế ô tô.

- Trả lời -

- 22:57 - 31/07

Cần mang thằng xe con xử bắn rồi treo ở các trường dạy lái làm gương cho tụi mới học lái xe.

- Trả lời -

- 20:55 - 31/07

Thằng súc vật óc chó , thương e quá một cái chết thật oan uổng .mong e sớm siêu thoát adidaphat .

- Trả lời -

- 20:54 - 31/07

Thằng ôtô ẩu đã đành. Thang bus lấn làn thế kia thì ko bị té cũng bị quẹt trúng. Đó là chưa biết nó có chạy nhanh thắng ko kịp nữa ko đó. Cái đó tui chưa thấy ko dám khẳng định. Phạt 2 thằng ôtô nặng nhất. xong tới thằng bus đi ẩu riết quen.

- Trả lời -

- 20:54 - 31/07

Đúng là xe bus lấn làn vạch kẻ liền.

-

- 21:26 - 31/07

Thằng Óc Lợn này nó sẽ bị ám ảnh suốt đời ,!! một cái chết thật đáng tiếc, với 1 cái lỗi thật là ngu VL

- Trả lời -

- 20:37 - 31/07

Bạn có thể quan tâm
<>
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?