Cô gái bị nhà chồng ép ly hôn ở tuổi 22 sau khi sảy thai

Khi đã tìm lại được hạnh phúc với người chồng hiện tại, cô khuyên chị em hãy mạnh mẽ, ‘cầm lên được thì buông ra được’.

Ngày 8/8/2016, trang Facebook NEU Confession đăng tải tâm sự của một cựu nữ sinh trường Đại học Kinh tế Quốc dân, đã tốt nghiệp cách đây hơn 10 năm. Cô nhẹ nhàng xưng “chị” và mở lòng với thế hệ đàn em về câu chuyện đời mình.

Cô tâm sự, ở tuổi 18, 20, cô cũng từng có những hoài bão, mơ ước như bao người khác. Dù xuất thân từ gia đình thuần nông nghèo khó nhưng cô luôn cố gắng vươn lên. 12 năm đèn sách, cô đều đạt học sinh xuất sắc và có điểm thi đại học cao nhất xã. 3 năm học đại học, cô không phải xin tiền bố mẹ. Ngày nào cô cũng tự nhủ phải học tập tốt, nhanh chóng ra trường xin việc và giúp gia đình thoát nghèo.

Nhưng mọi dự định tươi đẹp của cô bỗng chốc tan biến khi cô yêu chàng trai hơn mình 4 tuổi. Vào cuối năm học thứ 3, cô đánh mất bản thân và làm mẹ ở tuổi 21. Bố mẹ cô suy sụp, thiên hạ chê cười vì nghĩ cô dùng cái thai trong bụng để đạt được mục đích “làm dâu nhà giàu”. Ngày cưới, cô dậy trang điểm từ 2h sáng, ấy vậy mà nhà trai đến rước dâu và làm lễ nạp tài vẻn vẹn trong 30 phút, cốt cho xong thủ tục. Cô ra khỏi nhà lúc hơn 6h và có mặt ở nhà trai lúc gần 10h, người mệt lử sau quãng đường 200 km. Dù có bầu, cô vẫn cố làm tròn bổn phận, chúc tụng anh em họ hàng đến tận 12h30. Xong xuôi, chồng say mèm, mẹ chồng kéo khách khứa của con trai đi ăn uống và bỏ mặc con dâu một mình dọn dẹp.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/22/a1-173302814-3_2n2ih22it7hmf.jpg


Ngày cưới, ngày hạnh phúc nhất của bao người là ngày tủi hổ nhất trong cuộc đời cô.

Cô kể lại về ngày trọng đại nhất trong cuộc đời mình: “Lúc ấy, nước mắt chị tuôn rơi vì ngày đầu tiên về nhà chồng mà như vậy. Chị là dâu mới nên không thể tùy tiện cầm bát đũa và ngồi ăn uống.

Đọc tiếp tại : http://baothegioiphunu.com/co-gai-bi-nha-chong-ep-ly-hon-o-tuoi-22-sau-khi-say-thai
Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?