Cô gái bị hành hung trên xe buýt vì mặc quần ngắn trong tháng ăn chay Ramandan

Chỉ cần lên nhắc nhở là được rồi, đàn ông mà hành hung phụ nữ như thế này thì thật đáng lên án

Nguồn: Ngoisao.net


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/22/danh-1-4027-1498099294_2oh1csjskjll5.jpg


Theo hình ảnh từ camera, một người đàn ông đã tát vào mặt một cô gái khi đi qua cô này để ra cửa xe buýt ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Nạn nhân ngay lập tức nhảy ra khỏi chỗ ngồi để đối mặt với người đàn ông trên và định tát lại nhưng người này túm lấy tóc cô gái và xô cô ra trước khi rời xe.

Các công tố viên tại Istanbul đã ra lệnh bắt giữ Ercan Kızıltaş - người đàn ông trong đoạn video trên - sau khi nữ sinh báo cáo về vụ tấn công.

Người đàn ông nói với nữ sinh: "Cô có cảm thấy xấu hổ khi ăn mặc theo cách này trong tháng Ramadan không?" trước khi tát cô gái, Dogan News Agency đưa tin.

Theo báo chí Thổ Nhĩ Kỳ, Kızıltaş sắp được thả ra sau khi bị cảnh sát thẩm vấn vào hôm qua (21/6). Nhưng sau đó, người đàn ông này sẽ được chuyển đến nhà tù vì các nhà điều tra nhận ra Kızıltaş từng bị kết án vì tội "gian lận thuế" mà chưa thi hành.

Nữ sinh Melisa, người bị hành hung, cho biết cuộc tấn công đã khiến cô sợ sử dụng các phương tiện giao thông công cộng. Cô cũng lo lắng Kızıltaş được thả tự do trước khi bị đưa vào tù.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Người đạo Hồi, sống ở xứ đạo Hồi thi lo mà chấp hành đi. Có khi nó còn giết luôn đấy. Người đạo Hồi sống ở nước ko phải đạo Hồi mà còn phải chấp hành kìa. Ai qua Ả Rập rồi sẽ biết còn ghê hơn vì du khách cũng phải choàng khăn trên đầu khi ra đường. Đó là luật. Mình bạn đi qua đó ở 1 năm rồi nói thế nên ko bao giờ đi du lịch qua đó

- Trả lời -

- 22/06/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?