Cô gái bị bỏ vì sơ ý làm chết con chó của người yêu: Bắt đền 50 triệu, tình cảm 4 năm thua 1 con chó

Mới đây, dòng chia sẻ về hoàn cảnh dở khóc dở cười của một cô gái đang gây sốt cộng động mạng. Ngay trong lần đầu tiên ra mắt bố mẹ người yêu, cô gái sơ ý đã cho chú chó Money ăn nhiều đến mức no vỡ bụng mà chết. Điều này đã khiến anh người yêu vô cùng nổi giận và đòi chia tay, thâm chí mẹ chàng trai còn đòi cô gái phải trả lại 50 triệu cho bõ ghét. Được biết Money là thú cưng mà gia đình nuôi lâu năm, xem như thành viên trong gia đình, việc làm chết con chó của cô gái đã đem lại cú sốc lớn cho gia đình người yêu, anh sẵn sàng vứt bỏ tình cảm 4 năm chứ quyết không bỏ qua mối thù hằn làm chết chó

Cụ thể đoạn status

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/04/20170804-020830-ct1_496x349_2onb47ek4tckf.jpg


“Ở nhà anh một mình, mình buồn buồn lấy báo của ba anh ra đọc, nhưng Money thì có vẻ hiếu động. Mình cũng bắt đầu quay sang chơi với nó, và kết cục là... nó dẫn mình tới chỗ kho đồ ăn. Nhìn Money là 10 phần mình đoán hết 9 phần muốn mình mở dùm bịch đồ ăn. Thấy thương vì có lẽ do tiếp mình mà ba mẹ anh chưa kịp cho nó ăn tối nên mình xé bọc cho nó ăn. Ăn một bọc chưa no, Money lại cứ dụi đầu đòi ăn nữa. Mình lại phải xé thêm...

Cho đến lúc anh về. Lần đầu tiên mình thấy anh hoảng hốt đến vậy. Anh hét lên: em cho nó ăn mấy bịch rồi, nói ngay... Rồi lập tức bồng Money đi bác sĩ thú y. Nhưng không kịp, Money tối đó vì ăn quá nhiều mà chết. Mình bàng hoàng, nhưng anh,... anh lúc đó như người mất hồn, rồi anh gào lên với mình. Và lần đầu tiên, mình thấy anh tức giận đến vậy.

Sau việc mình "ngộ sát" Money, thái độ anh và nhà anh quay ngắt 180 độ. mẹ anh chửi rủa mình thậm tệ qua điện thoại, thậm chí còn đòi mình bồi thường 50 triệu cho con chó, 50 triệu có lẽ với gia đình anh không hề nhiều, nhưng mẹ anh muốn đòi cho bõ ghét vậy. Và chiều nay, anh đã chính thức nói lời chia tay...mặc mình níu kéo, nhưng không... anh bỏ mình lại trong quán cà phê quen thuộc của hai đứa. Mình chỉ biết khóc”.


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/04/20170804-022501-ct2_447x385_2onb47eh7jmim.jpg

Đoạn chia sẻ nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều, có người khuyên cô nên quên chàng kia đi, vì bản tính nhỏ nhen ích kỷ lây về sẽ khổ. Nhưng cũng có người bảo cô bị vậy là đáng, biết người yêu nuôi chó mà không chịu tìm hiểu kỹ dẫn đến sự việc đáng tiếc trên. Nhưng dù là gì đi chăng nữa, thì 4 năm cuộc tình kết thúc vì lí do này thì cũng quá là lãng xẹt, không thể chấp nhận được, rõ ràng tình cảm chàng trai giành cho cô gái là không nhiều, có thể buông bỏ bất cứ lúc nào.

VIDEO XEM THÊM
Bình luận
-
Ta cũng nuôi chó nhiều và ta không nghĩ chó nó Ngu như bọn chuyên câu view - bán hàng trên mạng, vẽ ra mấy câu chuyện vớ vẩn này đâu. Chỉ thấy Chó bị bệnh chết chứ không phải ăn thức ăn hàng ngày vẫn ăn mà no đến vỡ bụng. Xàm.

- Trả lời -

- 04/08/2017

chó nhà ai mà ngu gớm.....ăn mà không biết no

- Trả lời -

- 04/08/2017

Khi chó ăn quá nhiều, cơ thể nó phản ứng thì tự nó ói ra chả bao giờ ăn cổ ra chết cả!! câu view thôi.

- Trả lời -

- 05/08/2017

Lạ nhỉ. Nhà mình nuôi chó mấy chục năm rồi. Con nào mà ăn quá no thì nó tự động dừng lại. Cũng có con tham ăn, nhưng ăn xong thì nó ra góc vườn "khạc khạc" liên tục (nôn ra). Mới hôm kia còn cho con chó con (2 tháng tuổi) ăn 2 lần vì vợ em đã cho ăn rồi. Nó ăn được 1 tí là nằm lăn ra, dụ mấy cũng không thèm ăn nữa. Như bài chia sẽ trên FB kia thì em tán thành ý kiến của bác @Long Lee .

- Trả lời -

- 05/08/2017

Con chó chết thế nên đem tiêu huỷ, như tiêu hủy 9 con gà đông tảo vậy

- Trả lời -

- 04/08/2017

Nếu là sự thật thì cả nhà này cũng quá cực đoan. Dẫu biết là có nhà ngta quý chó mèo kinh khủng lắm, tình cảm của ngta dành cho chúng cũng rất lớn. Nhưng trong trường hợp này thì hoàn toàn vô tình, coi như rủi ro vì cô bé k biết thôi. Vậy mà... ... Thôi thì chia tay có khi lại hay, hú vía...

- Trả lời -

- 04/08/2017

Đúng là chủ nào chó đấy. Chó không phải người

- Trả lời -

- 04/08/2017

...em mới chỉ là một người bạn...còn con chó đã là thành viên gắn bó với cả gia đình này...là máu thịt của họ...không thể trách...!!!???

- Trả lời -

- 05/08/2017

...sự xuất hiện của em...sê gợi nên nỗi đau của họ khi nhớ về cái chết của con chó...!!!???

-

- 05/08/2017

Tình cảm là thứ mà người khác có thể áp đặt trên quan điểm bản thân mình để phán xét kẻ khác à? Mềnh nói thế này cho dễ hiểu theo quan điểm của mình: đặt lên bàn cân giữa tính mạng 1 con chó và bên kia là 1 - 10 -100 -1000 thằng trộm chó thì mềnh sẵn sàng cho bên trộm chó về với các cụ hết. Còn gia đình kia, tình cảm của họ đối với bên nào nặng hơn thì họ chọn bên đó đơn giản thế thôi.

- Trả lời -

- 05/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?