Cô gái Anh cầu cứu dân mạng giúp tìm cháu trai mất tích ở Sapa

Ai thấy hoặc biết thông tin về anh chàng này thì giúp gia đình họ nhé. Họ đang tìm mọi cách để tìm kiếm cháu trai bị mất tích khi đi phượt ở Việt Nam.

Trên trang cá nhân của người phụ nữ tên Lisa Shaw Webb (quốc tịch Anh) thông báo về việc cháu trai của mình là Aiden Webb (sinh năm 1993, người Norwich, Anh) mất tích trong một chuyến du lịch tại Việt Nam.

Cô Lisa Shaw Webb chia sẻ thông tin và mong muốn mọi người cùng chung tay giúp sức để tìm lại cháu trai của mình:

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/06/7-1465202610146_2mlaklb7ib9og.png

Dòng chia sẻ trên trang cá nhân về việc tìm kiếm cháu trai - (Ảnh chụp màn hình).

Nội dung status tạm dịch như sau:

"Tôi rất tiếc khi phải thông báo rằng cháu trai tôi, Aiden Webb đã mất tích tại Việt Nam. Lần cuối cùng mọi người nhìn thấy Aiden là 3 ngày trước khi nó đang leo núi Fansipan, vườn quốc gia Hoàng Liên Sơn, gần Sa Pa, miền bắc Việt Nam.


Tôi rất mong mọi người có thể giúp chia sẻ bức ảnh này vì thằng bé có khá nhiều bạn đang đi du lịch ở đây. Bức ảnh thằng bé được chia sẻ càng nhiều thì chúng tôi càng có nhiều thông tin và cơ hội tìm được Aiden càng cao. Gia đình chúng tôi đang rất nỗ lực để tìm được cháu.

Cha thằng bé, Trever và anh tôi Michael đã bay tới Việt Nam lúc 6h tối qua để đi tìm. Với gia đình tôi, đây quả là một tin không vui. Tôi hy vọng thông qua các trang mạng xã hội, chúng tôi có thể tìm thằng bé nhanh và sớm hơn. Aiden có liên lạc với vài người khi thằng bé đang đi du lịch nên nếu ai để ý thấy nó đang ở đâu, chúng tôi rất mong nhận được chia sẻ và thông báo từ mọi người".
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?