Cô gái 21 tuổi "tố cáo"mẹ vẫn sinh tiếp em bé, nhưng câu chuyện phía sau lại khiến nhiều người nghẹn ngào!

Từ ngày mẹ có thêm em gái nhỏ cũng là lúc chị cả có thêm phần trách nhiệm. Vừa buồn vừa vui lại xen lẫn chút hụt hẫng là cảm xúc của cô gái này, nhưng câu chuyện đầy nước mắt phía sau chuyện mang bầu của mẹ mới là điều đọng lại.

http://ttol.vietnamnetjsc.vn//2018/03/16/23/58/nghe-con-gai-21-tuoi-to-me-lon-tuoi-ma-con-mang-bau-sap-de-ai-cung-bat-cuoi-nhung-chuyen-phia-sau-se-khien-ta-bat-khoc_1.png

Cô gái trẻ tâm sự: "Hôm nay mình chắng muốn thú tội gì hết, mình chỉ muốn hỏi mọi người ở đây có ai như mình không. Mình năm nay 21 tuổi và có nhóc em trai 17 tuổi.

Hình bên dưới đây là mẹ mình, trong đó có cả em mình, bà bé ấy nhỏ hơn mình 21 tuổi thôi chứ nhiêu đâu. Hai ngày nữa là mẹ mình sinh, mình đang hoang mang quá không biết vui hay buồn nữa. Ai cũng nói đây là diễm phúc của mình khi có đứa em thua mình tận 21 tuổi mà mình thì chẳng vui mấy. Có ai như mình không, giơ tau để mình thấy mình đỡ lạc lõng đi".

http://ttol.vietnamnetjsc.vn//2018/03/16/23/58/nghe-con-gai-21-tuoi-to-me-lon-tuoi-ma-con-mang-bau-sap-de-ai-cung-bat-cuoi-nhung-chuyen-phia-sau-se-khien-ta-bat-khoc_2.jpg

Chủ nhân câu chuyện này, Kim Linh (Đắk Lắk) chia sẻ: "Thực ra, không phải tự nhiên mà mình cảm thấy thoáng buồn như thế. Có thêm em thì tất nhiên sẽ rất vui rồi, nhưng hoàn cảnh của mình thì khác. Gia đình mình phức tạp lắm. Ba mẹ mình ly hôn đã 14 năm rồi.

Nhà mình có hai chị em, mình và một em trai 17 tuổi. Sau khi ly hôn, mẹ nuôi hai chị em đến bây giờ. Mẹ mới tái hôn được 4 năm. Em út mà mình nói tới là em chung cùng mẹ khác cha với mình. Có lẽ vì thế mà mình mới có cảm giác này.

Có thể nhiều người nghĩ mình ích kỷ. Thực ra mình cũng không biết cảm xúc của mình là gì nữa, chỉ thấy thoáng buồn và hụt hẫng thôi. Đôi lúc cứ nghĩ, mẹ có em rồi sẽ không thương hai chị em nữa, nhưng chỉ là thoáng qua vậy thôi, tại mình quen có mẹ ở cạnh bên từ bé rồi...".

Kim Linh tâm sự thêm: "Mới đầu khi mẹ cưới, mình cũng buồn ghê lắm, tủi thân nữa vì nghĩ mẹ bỏ hai chị em lại không ai lo mà đi lấy người khác. Nhưng giờ thì đỡ hơn nhiều rồi, tại mình thấy mẹ đỡ khổ hơn nên cũng mừng. Mình cũng lớn hơn nên suy nghĩ chín chắn hơn nữa.

Hồi đó đến giờ hai chị em mình lớn lên một tay mẹ lo, mẹ chăm, mẹ làm đủ thứ việc trên đời. Từ khi mình bé đã thấy mẹ vất vả lắm, mẹ làm nông nên mẹ có thể làm thuê tất cả mọi việc người ta cần. Hồi xưa, nhà mình nghèo lắm, chỉ đi ở nhà thuê nay đây mai đó, nhờ một tay mẹ cáng đáng, lo lắng nên giờ mẹ đã mua đất làm cái nhà nho nhỏ cho hai chị em, rồi mua xe cộ cho hai chị em mình nữa.

Nói chung cuộc đời mẹ lận đận tình duyên lại vất vả khi phải bươn chải một mình. Sóng gió cuộc đời có lẽ mẹ trả qua cả. Giờ chị em mình ai cũng có công việc ổn định rồi nên có lẽ cũng là lúc mẹ tìm hạnh phúc riêng cho mình thôi. Mình chỉ mong mẹ sẽ có được hạnh phúc dù là muộn này"

VIDEO XEM THÊM: 

Nỗi ám ảnh của những đứa bị giục cưới: Mới 23 tuổi mà mẹ 'đuổi' đi kiếm chồng
Mẹ ruột qua đời, bé gái bị liệt 2 chân ngồi bên suối ở Mường Lát được vợ chồng Sài Gòn làm thủ tục nhận con nuôi
1 phút lơ đễnh không chú ý bà mẹ chỉ còn nước 'khóc ròng' khi chứng kiến 'bãi chiến trường' của 2 cô công chúa
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?