Cô gái bị bố nhốt trong nhà hoang 16 năm vì có thai với bạn trai

Đá Tảng 304Đá Tảng 304

01/04/2017/0

Khổ thân cô gái, tuổi trẻ bồng bột lỡ gặp sai lầm. Gia đình không phải là nơi chia sẻ, thông cảm, giúp cô thoát khỏi sóng gió cuộc đời thì thôi. Đã vậy còn gặp ông bố gia trưởng, coi hình ảnh của mình hơn thương con nên đời cô gái mới ra nông nỗi.

Năm 20 tuổi, cô gái Maria Lúcia de Almeida Braga có thai với bạn trai. Để trừng phạt con gái đã làm gia đình bẽ mặt, bố Maria đã quyết định nhốt cô trong một căn nhà hoang tại một khu vực vắng vẻ chỉ vỏn vẹn 9m2. Mỗi ngày, anh trai sẽ mang thức ăn đến đây đủ cho 2 bữa.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/01/img_2025_2o51n5r95nm80.jpg

Nơi giam giữ cô là căn nhà hoang cách xa khu dân cư

Khi cô sinh con, em bé được ông bố mang cho một gia đình khác. Mẹ Maria phản đối kịch liệt việc làm của chồng nhưng không thể can thiệp do có cả cậu con trai ngăn cản. Bà bị trầm cảm nặng và đến giờ vẫn nằm liệt giường.

Mãi đến giữa tháng 3 vừa qua, cảnh sát mới biết vụ việc và tới đây giải thoát cô gái. Họ phải phá tới 4 chiếc ổ khóa to mới có thể vào bên trong. Đó là một căn nhà tối tăm, không điện nước, không có nhà vệ sinh. Khi bước vào sặc mùi phân, nước tiểu và mùi ẩm mốc. Căn nhà nằm ở nơi hoang vu nên dù Maria có gào thét cũng không ai nghe thấy gì.

"Khi nhìn thấy chúng tôi, cô ấy chạy đến với cánh tay dang rộng. Cô ấy rất gầy guộc, xanh xao nhưng vẫn giữ trọng lượng ở mức trung bình. Maria gặp vấn đề về giao tiếp, nói chuyện rất khó khăn nhưng có thể viết", một cảnh sát cho biết trên tờ The Mirror.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/01/nha1-1225-1491015083_m_460x0_2o51nero7eccc.jpg
Ngôi nhà tối tăm, bẩn thỉu, nơi cô gái bị giam cầm suốt 16 năm qua

Anh trai của Maria bị cảnh sát bắt ngay sau đó vì tội ngược đãi. Mức án người đàn ông 48 tuổi này phải đối mặt là 8 năm tù giam. Trong khi ông bố vì tuổi cao sức yếu, vừa bị đột quỵ nên tạm thời chưa bị truy cứu hình sự.


Đại diện cảnh sát cho biết họ cũng đã tìm ra đứa con của Maria sau 15 năm. Họ sẽ tạo điều kiện để hai mẹ con gặp nhau trong thời gian sớm nhất.
Nguồn
http://giadinh.vnexpress.net/tin-tuc/to-am/co-ga-i-bi-bo-nho-t-trong-nha-hoang-16-nam-vi-co-thai-vo-i-ba-n-trai-3564060.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?