Cô dâu chết điếng khi chú rể đòi hủy bỏ hôn lễ trước mặt quan khách và họ hàng hai bên để trả thù

Mai gặp lại Sơn trong buổi tiệc rượu kỉ niệm 30 năm ngày thành lập công ty. Khi đó, Mai ngỡ ngàng phát hiện hóa ra Sơn chính là cổ đông lớn nhất trong công ty nhưng anh chưa bao giờ lộ mặt. Mai chếnh choáng trong men say bởi Sơn bây giờ chín chắn, trầm ổn khác xa với anh chàng nhút nhát 5 năm về trước. Khi đó, Mai vẫn là một cô hotgirl mê mẩn những thứ phù phiếm và xa hoa. Sơn đã theo đuổi Mai quyết liệt nhưng Mai đã đáp trả Sơn bằng cách chế nhạo tình yêu rẻ rúng của anh.

Mai cảm thấy chột dạ khi nhớ về chuyện cũ nên vội vàng tìm cách tránh né Sơn, thật bất ngờ, Sơn đã gọi tên Mai trong đám đông, anh còn mời cô khiêu vũ trước sự chứng kiến của đồng nghiệp trong công ty. Khi Mai còn ngơ ngác không hiểu chuyện gì đang diễn ra thì Sơn đã tiến về phía cô, anh ôm lấy Mai và lướt đi trên nền nhạc phiêu lãng trước sự tán thưởng của mọi người vây quanh. Đêm đó, Sơn đã khiến Mai trở thành nữ hoàng tỏa sáng nhất nơi cô đang làm việc.

Sau ngày hôm đó, mọi việc thay đổi một cách chớp nhoáng, Mai được cất nhắc lên vị trí cao trong công ty, tiền lương của Mai tăng gấp 3 lần. Mai biết rõ mọi chuyện tốt lành này đến với cô là nhờ có Sơn hậu thuẫn. Mai không còn cự tuyệt Sơn như 5 năm về trước, cô lặng lẽ chấp nhận tình cảm và sự quan tâm của anh. Tối hôm đó, Sơn nắm chặt lấy bàn tay nhỏ nhắn của Mai, anh nhìn sâu vào mắt cô và nói: “Kể từ 5 năm trước, anh chưa lúc nào quên được em!”. Trái tim của Mai đập loạn nhịp trong lồng ngực, cảm giác ngọt ngào ấy thấm sâu vào từng hơi thở khiến Mai xúc động rơi nước mắt.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/01/12/m98-1483765247334_2nneq6bff97jc.jpg


Hai gia đình đã gặp mặt và lên kế hoạch tổ chức đám cưới. Ngoài đồng nghiệp trong công ty, Mai còn mời thêm bạn bè thân thiết đến dự. Nhìn thấy ánh mắt ghen tỵ của mọi người, Mai lâng lâng trong cảm giác hạnh phúc. Ngày diễn ra hôn lễ, không biết là Sơn quá vui mừng hay kích động mà anh siết chặt lấy tay Mai khiến cô run rẩy và toát mồ hôi lạnh.

Đọc thêm tại : http://baothegioiphunu.com/co-dau-chet-dieng-khi-chu-re-doi-huy-bo-hon-le-truoc-mat-quan-khach-va-ho-hang-hai-ben-de-tra-thu
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?