Cô dâu bị sóng cuốn trôi, chìm nghỉm, chú rể ngồi im nhìn người khác nhảy xuống cứu: Vô tâm

Sao có thể thế nhỉ, ở đây không phải xấu mặt đàn ông hay không, mà tình nghĩa chứ, nếu là mình không biết bơi mình vẫn lao xuống mà tìm cách chứ

Lấy ông chồng này về khổ thêm. Mong khi cô gái xem đoạn video này sẽ suy nghĩ lại, sáng suốt lựa chọn lại chồng

Cô dâu bị sóng cuốn trôi, chú rể ngồi im nhìn người khác nhảy xuống cứu

Theo như chia sẻ, sự việc trên xảy ra tại khu vực núi Chúa, Ninh Thuận. Theo đó, tại khu vực đã cắm biển ghi dòng chữ "Khu vực nguy hiểm" nhưng cô dâu, chú rể vẫn cùng ê kíp chụp ảnh đi ra những mỏm đá sát biển chụp ảnh cưới.

Tuy nhiên, trong quá trình chụp ảnh cưới tại mỏm đá, cô dâu đã không may bị sóng cuốn ngã nhào xuống biển. Ngay khi phát hiện sự việc, một số thành viên của êkíp chụp ảnh đã nhanh chóng dùng phao cứu hộ và nhảy ngay xuống biển để ứng cứu. Lúc này, người mặc sơ mi trắng được cho là chú rể ngồi phía trong cũng đứng ngồi không yên, định lao ra nhưng bị một số người xung quanh cản lại "Ngồi im đó đi". Một lát sau, cô dâu cũng được đưa vào bờ an toàn nhưng sóng lớn đã đánh bay váy áo, cô dâu lên bờ trong tình trạng nhạy cảm, không có quần áo trên người.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/06/5278063806_1509959808.jpg
Bình luận
-
trươc hết phải hỏi chú rể có biết bơi không? mà có biết bơi thì có bơi giỏi không?
không biết bơi nhắt xuống cứu mà chết cả 2 à?

- Trả lời -

- 06/11/2017

Quan trọng là chú rể biết bơi hay không? . Cô dâu Chết cũng không thương Mình ghét mấy đứa sống ảo lắm

- Trả lời -

- 06/11/2017

Cứu người đang đuối nước tốt nhất hãy đợi cho nạn nhân vừa bất tỉnh rồi hãy nhảy xuống cứu, nhớ đừng mặc gì hết để khỏi bị nạn nhân tóm. Nhằm lúc nó đang hoảng hồn giãy dụa tay quơ chân đạp mà xáp vô là nó tóm đầu mình rồi để cả hai cùng chết chìm. Cô dâu thì đang mặc váy, chú rể thì diện bộ vét. Cô dâu đang chới với mà chú rể nhào xuống thì có mà là công thức thảm họa.

- Trả lời -

- 06/11/2017

Đừng phán "vô tâm" như thế. Chú rễ không biết bơi thì nên ngồi 1 chỗ để không làm bận tâm những người đang cứu cô gái. Không phải thớt cũng ghi trong bài: "Lúc này, người mặc sơ mi trắng được cho là chú rể ngồi phía trong cũng đứng ngồi không yên, định lao ra nhưng bị một số người xung quanh cản lại "Ngồi im đó đi" sao? Thớt mới là kẻ vô lương tâm.

- Trả lời -

- 07/11/2017

Đừng phán "vô tâm" như thế. Chú rễ không biết bơi thì nên ngồi 1 chỗ để không làm vướng chân tay những người đang cứu cô gái. Không phải thớt cũng ghi trong bài: "Lúc này, người mặc sơ mi trắng được cho là chú rể ngồi phía trong cũng đứng ngồi không yên, định lao ra nhưng bị một số người xung quanh cản lại "Ngồi im đó đi" sao? Thớt mới là kẻ vô lương tâm.

- Trả lời -

- 07/11/2017

Thế sao không cởi áo ra mà che cho vợ hả cái đồ bại não ???

- Trả lời -

- 07/11/2017

Thấy các bạn bình luận, hầu như ai cũng thông cảm cho chú rể ko biết bơi. Cái này hoàn toàn chấp nhận dc, nhưng hãy xem hết clip đi, đoạn cuối clip chú rể như thế nào, cô dâu dc đưa lên rồi, ko mảnh vãi che thân, chú rể tại sao ko ra để hỗ trợ đưa vợ vô, và cởi con mẹ áo ra khoác tạm cho vợ, để người khác nhìn trên thân thể vợ . Thật sự nếu đã lo lắng thì những dù ko biết bơi cũng nên ra sát để hỗ trợ bế vợ vô. Còn ekip, chụp hình kiểu gì mà cô dâu bị sóng cuốn ra xa vậy, đúng là thiếu chuyên nghiệp mà

- Trả lời -

- 22:22 - 22/12

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?