Cô dâu 38 tuổi cưới chú rể 23 tuổi hotboy với của hồi môn 18 tỷ đồng: Cổ tích tình yêu chăng?

Chú rể hắn là rất hạnh phúc. Nhìn gương mặt cười tươi thế cơ mà, cô dâu lại có bầu trước khi cưới luôn =)). Cô dâu đúng là tốt số, lấy được chồng trẻ lại đẹp trai.

Cô dâu 38 tuổi cưới chú rể 23 tuổi với của hồi môn 18 tỷ đồng

Nguồn: Ngoisao.net

Đám cưới của một chú rể 23 tuổi với một cô dâu đáng tuổi mẹ (38 tuổi) vừa diễn ra ở thành phố Quỳnh Hải, tỉnh Hải Nam, Trung Quốc hồi đầu tháng. Những hình ảnh về đám cưới cùng thông tin về mối quan hệ của cặp đôi được chia sẻ và bình luận rộng rãi trên các phương tiện truyền thông của nước này.

Theo nhiều nguồn tin, cô dâu chỉ nhỏ hơn mẹ của chú rể một tuổi và đã có một đứa con 14 tuổi với người chồng trước. Cô này đã có thai với chú rể trẻ tuổi trước khi cưới.

https://i-ngoisao.vnecdn.net/2018/01/24/dc-2491-1516756846.jpg

Cô dâu bụng bầu lớn, đeo đầy vàng, tươi cười bên chú rể.

Ban đầu, bố mẹ của chú rể không tán thành chuyện kết hôn nhưng sau khi nhận được 660 nghìn nhân dân tệ tiền mặt cùng với một số bất động sản và một chiếc Ferrari - tổng cộng 5 triệu nhân dân tệ (gần 18 tỷ đồng) - của hồi môn của cô dâu thì cả hai đều đã gật đầu đồng ý.

Cô dâu 38 tuổi được cho là một nữ đại gia làm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Cô đeo nhiều trang sức đắt tiền, vàng đầy người và đến đám cưới trong một chiếc xe thể thao màu đỏ.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?