Có cầu thủ nữ mang thai vẫn đá ở SEA Games 29: Bác có nói dối không đấy HLV Mai Đức Chung ơi?

HLV Mai Đức Chung cho biết ông sửng người khi biết có cầu thủ nữ có bầu mấy tháng vẫn đá ở SEA Games 29. Tôi cũng thật sững sờ, thế trước giải đấu các ông không khám sức khỏe tổng quát cho các VNĐ nữ à. Phụ nữ có bầu sẽ có rất nhiều dấu hiệu, nhiều thay đổi về cơ thể, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng luyện tập, thi đấu trên sân. Lẽ nào ko ai hay biết? Tôi mừng vì đội nữ vô địch nhưng nếu chuyện này có thật thì quả là khó tin.


Đâu là kỷ niệm đáng nhớ nhất của ông trong ba giai đoạn nắm tuyển bóng đá nữ Việt Nam? (Nguyễn Thị Thuỷ, 61 tuổi, Lệ Thuỷ - Quảng Bình)

- Tôi nhớ nhất là SEA Games 2003, Việt Nam lần đầu đăng cai đại hội này. Khi đấu ở Hải Phòng, trận đầu tiên, sân vắng lắm. Sân Lạch Tray bao giờ cũng rất đông nhưng khi tuyển nữ đá lại vắng. Bạn bè tôi phải đi vận động các trường học để tìm khán giả. Nhưng đến bán kết, sân chật kín, không còn vé. Có cặp vé giá đến một triệu đồng. Khán giả đạp đổ cửa sân để chen vào sân. Đường chật kín và công an phải dẹp đường cho đội đi. Cuối cùng, chúng tôi giành HC vàng. Đến giờ tôi vẫn cảm ơn người dân và CĐV Hải Phòng khi cho tôi được chứng kiến khung cảnh đó.

Còn khi nói về đội nữ ở SEA Games vừa qua, tôi nhớ về một cầu thủ trong đội. Sau khi giải đấu diễn ra, cô ấy mới thông báo với ban huấn luyện là cô đã có bầu mấy tháng. Tiết lộ ấy khiến tôi sững sờ và phải ngả mũ thán phục cô. Tôi xin phép không tiết lộ tên cầu thủ này, nhưng qua đây, chúng ta thấy tinh thần thi đấu vì bóng đá nước nhà của các VĐV nữ lớn như thế nào.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/07/hlv_2_2osafdc0kp4kg.jpg


VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU:

Bình luận
-
...ai sẽ hiểu cho sự hy sinh của em...!!!???

- Trả lời -

- 07/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?