Cô bé 12 tuổi được khen hát hay hơn Lệ Quyên: nhỏ tuổi thi hát nhạc người lớn, có gì đáng khen?

Nhật SangNhật Sang

29/05/2017/0

Gamshow bây giờ ngộ quá. Cứ để các em nhỏ tuổi thi hát nhạc người lớn, đã vậy giám khảo còn khen hay hơn bản gốc. Tuổi của các em đã đủ trải nghiệm để hát mấy bài tình cảm yêu đương này đâu chứ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/29/than-tuong-tuong-lai-2_2odfnm1rcnieh.jpg


Tập 12 cuộc thi Thần tượng tương lai phát sóng tối 27/5. Ở vòng này, thí sinh hóa thân thành một ca sĩ thuộc dòng nhạc dân ca, trữ tình mình yêu thích. Bé Nguyễn Thị Kim Chi, đến từ Hà Nội, chọn nhân vật là ca sĩ Lệ Quyên với nhạc phẩm Mưa nửa đêm (Trúc Phương sáng tác).

Trên sân khấu, cô bé 12 tuổi hóa thành thiếu nữ xưa với mái tóc thả, áo dài, đeo chuỗi ngọc trai. Trong tạo cảnh mái nhà, song cửa và mưa nhân tạo, Kim Chi trình bày ca khúc Bolero. Thí sinh dùng lối hát luyến láy để diễn tả những ca từ mang đậm tâm tư như: "Mưa lên phố nhỏ/ Có một người vừa ra đi đêm nay/ Để bao nhiêu luyến thương lại lòng tôi...". Vừa hát, cô bé vừa nhíu mày, đưa tay "phiêu" theo giai điệu.

Giám khảo Thu Hiền dành từ "xuất sắc" khi nhận xét màn trình diễn của Kim Chi. Bà cho biết bản thân thích tiết mục của thí sinh nhí hơn bản gốc của Lệ Quyên. "Tôi cảm giác như mình đi nghe một ca sĩ thực sự biểu diễn thay vì trong một cuộc thi âm nhạc", Nghệ sĩ Nhân dân đánh giá.

Nguồn: http://giaitri.vnexpress.net/tin-tuc/truyen-hinh/co-be-12-tuoi-hat-bolero-duoc-so-sanh-voi-le-quyen-3591377.html

>> XEM THÊM VIDEO:

Bình luận
-
12 tuổi à??? Nhìn cứ già như bà thím.

- Trả lời -

- 30/05/2017

Đang rộ lên phong trào con nít hát Boléro mà. Giám khảo quánh giá cũng phải theo trào lưu nên nó zị đóa.

- Trả lời -

- 29/05/2017

Thì ca sĩ lão làng Phương Dung nói trong "Solo cùng bolero 2016" rằng: 1959 thi tiếng hát gì đó bà ấy đạt giải 4 mà sau đó lại nổi tiếng hơn Thanh Sơn đạt giải 1. Bà ấy nói khi đấy bà mới 11 tuổi đấy. Ôi con nít giờ già sớm

- Trả lời -

- 30/05/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?