Cô bạn 9X được người yêu ‘nâng như trứng, hứng như hoa’

Suốt 3 năm yêu nhau, cô nàng này luôn nhận được sự cung phụng, chiều chuộng từ người yêu trước ánh mắt ngưỡng mộ của bạn bè và những người xung quanh.

Với các cô gái thì điều hạnh phúc nhất trong tình yêu chính là được chàng thể hiện sự yêu thương, chiều chuộng mọi lúc, mọi nơi. Và cô bạn Phạm Phương Thảo (sinh năm 1998, quê Gia Lai, hiện đang sống và làm việc tại KonTum) đang là tâm điểm chú ý khi may mắn tìm được cho mình một nửa biết chiều chuộng mình như thế.

Thảo và bạn trai yêu nhau 3 năm nay, tình cảm này được gia đình 2 bên ủng hộ. Từ lúc quen nhau, bạn trai luôn dành cho Thảo sự quan tâm, cưng chiều đặc biệt. Anh chăm sóc Thảo chu đáo, thường xuyên nhắc nhở việc ăn uống, giữ gìn sức khỏe. Và chỉ cần 1 cuộc gọi, anh người yêu sẽ ngay lập tức có mặt để ‘nhận lệnh’ từ cô nàng 9x.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/26/co-ban-9x-duoc-nguoi-yeu-nang-nhu-trung-_2n36ra0o69c6k.jpg

Cô nàng Phương Thảo luôn nhận được sự chăm sóc, yêu chiều mọi lúc, mọi nơi từ anh người yêu

‘Ngoài việc đưa đón, điện thoại, nhắn tin mỗi ngày, thì anh ấy cũng không ngại thể hiện những cử chỉ quan tâm như đút đồ ăn, thơm má mình giữa chốn đông người. Thậm chí, mình nhờ anh thoa kem dưỡng da, cắt móng chân anh cũng không bao giờ từ chối. Mình cảm thấy may mắn khi được làm người yêu của anh.’ – Thảo hào hứng chia sẻ.

Đọc tiếp tại : http://baothegioiphunu.com/co-ban-9x-duoc-nguoi-yeu-nang-nhu-trung-hung-nhu-hoa
Bình luận
-
nhìn mặt 2 đứa này thì trước sau thằng này cũng bị con này đá. Đàn ông con trai không nên quá lụy tình như vậy, con gái nó coi thường

- Trả lời -

- 27/08/2016

Khi nào cưới nhau,sống với nhau 30 năm mà vẫn cưng nựng như hồi yêu đương thì mới nói. Tớ là tớ không hiểu có cái quỷ gì ở câu chuyện vô bổ này mà lại cho lên mặt báo nữa.

- Trả lời -

- 27/08/2016

Túm lại là bài này có ý gì? Giả mạo tự lăng xê nhau hả? Khi nào già 60-70 tuổi vẫn nắm tay đi dạo thì đưa lên lúc đó mới tin nhé chủ thớt

- Trả lời -

- 27/08/2016

Là sao nhỉ? Nhạt như nước ốc thế cũng viết và đăng! Rõ chán!

- Trả lời -

- 27/08/2016

Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?