[CLIP] Vụ giết chó gây phẫn nộ tại đường Nguyễn Chí Thanh: Chó cắn nhau, chủ mang PHÓNG ra xiên chó đối thủ

Khoảng 10h tối ngày 21/8, nhiều người trên tuyến đường Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội) chứng kiến một người đàn ông đứng ôm chú chó Doberman trong trạng thái bị thương nặng, liên tục la hét và cầu cứu sự giúp đỡ.

Theo tường thuật lại từ người dân xung quanh, do chó thả rông chạy loăng quăng cắn chó nhà anh đi xe điện này, chủ chó sau đó cũng đã cầu cứu mọi ng cùng giúp tách 2 con ra, sau khi tách đc 2 con chó ra, ko vấn đề gì ai về nhà nấy....

>> Xem thêm hình ảnh khi sự việc 2 chú chó cắn nhau

>> Xem video chú chó được sơ cứu tạm thời tại bệnh viện 354

Tưởng rằng sự việc như thế là đã xong, nhưng bất ngờ 5p sau chủ chó thả rông lại cầm ngay phóng lợn ra đâm trúng cổ chó của a đi xe đạp điện khiến máu chảy lênh láng. Anh chủ vừa khóc, vừa cởi áo quấn quanh cổ chú chó để cầm máu và cầu xin sự trợ giúp nhìn rất thương tâm. "EM ƠI EM ĐỪNG NẰM!!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/22/127_2n2f6an06amao.jpg


Chó ng ta hàng chục triệu nuôi hàng bao năm như người bạn, chó cắn nhau là chuyện bt, nhất là ko làm sao rồi thì thôi vậy mà nỡ giết chó ng ta như vậy.

Sau khi gọi giúp anh chủ chó 3 chiếc xe taxi nhưng không 1 xe nào chịu chở đi cả, thực sự không biết giúp đc làm sao nữa. Lúc sau chú chó lả gục đi thì mới có người nhà anh chủ chó ra chở đi bệnh viện. Không biết bây giờ tình hình ra sao vì máu của chú chó tràn đầy mặt đường trông thật kinh khủng.

Clip: Người chủ ôm chú chó Doberman bị trọng thương gào thét giữa đường phố Hà Nội.


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/22/50_2n2go007ge79i.jpg


>> Xem thêm thông tin về giống chó Doberman - một giống chó có thể nuôi để giữ nhà, canh gác hoặc làm nghiệp vụ
17 bình luận
Cái sai của hai chủ chó là không bịt mõm khi thả ra phố,chó dữ thì phải đề phòng cắn người đi đường ,nhất là trẻ em.Chó cắn nhau> chủ chó ra đâm chó đối phương > nếu không kiềm chế chủ chó nọ đâm chủ chó kia,thế là án mạng.Thật vô lý khi cư xử với nhau như vậy!

- Trả lời -

- 23/08/2016

sao chú chó Doberman ko là Pitbull nhỉ có nẽ xẽ khác

- Trả lời -

- 23/08/2016

sao chú chó Doberman ko là Pitbull nhỉ có nẽ xẽ khác

- Trả lời -

- 23/08/2016

Rất thông cảm với tình cảm mà anh dành cho con vật nuôi của mình,mong nó được tai qua nạn khỏi.

- Trả lời -

- 22/08/2016

Đưa đi bệnh viện nào vậy? Nhật Tân?

- Trả lời -

- 22/08/2016

Mình không đồng tình cách giải quyết trên. Nhưng cũng không đồng tình với việc dắt chó đi dạo, chở chó trên xe đi trên dg. Nhiều lần mình chứng kiến chó nhảy từ trên xe đang đi xuống đường rất nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Việc dắt chó đi dạo kiểu này chắc nhiều ng đã gặp. Có những con rất to. Gặp mấy bác này lại phải đánh lái tránh xa sợ nó tấn công ng. Quá nhiều vụ rồi. Mong bác nào dắt chó đi dạo lưu ý. Tốt nhất rọ mõm lại ko có ngày chết oan như vụ trên.

- Trả lời -

- 22/08/2016

Ôi. Mẹ nó cay mắt quá.

- Trả lời -

- 22/08/2016

Trả thù con chó hèn quá. Từ việc này các bác nuôi chó làm ơn xích ở nhà hoặc rọ mõm vào, nhìn con cho to chết khiếp. Nó mà cắn trẻ con chắc bị xiên chết ko oan.

- Trả lời -

- 22/08/2016

Nó có là tiền tỉ thì cũng chỉ là con chó, nhà nước không cấm nuôi chó nhưng nuôi chó thì rọ mõm khi ra đường. Cũng may nó chỉ là chó cắn nhau thôi chứ có ai bảo đảm chó không cắn người không, nó mà cắn trẻ con thì người ta giết cả chó lẫn chủ luôn.

- Trả lời -

- 22/08/2016

Tội nghiệp chú chó , cầu mong cho chú được cứu kịp , cũng cầu mong luôn cho thằng phóng chú bị quả báo cũng từ 1 cú phóng của ai đó .

- Trả lời -

- 22/08/2016

Bạn có thể quan tâm
<>
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?