Clip: Thầy giáo đánh học sinh mạnh đến gãy cả roi vẫn không chịu dừng lại, thầy giá hay côn đồ?Đoạn video được quay lại tại một ngôi trường ở thành phố Fafamau, gần Allahabad, phía Đông Ấn Độ. Từ đoạn video có thể thấy một thầy giáo mặc áo đỏ đã liên tục dùng roi đánh vào người các học sinh ngoài hành lang lớp học. Thậm chí, kể cả khi chiếc gậy đã gãy, vị thầy giáo này vẫn tiếp tục đánh học sinh không ngừng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/08/430dfd4900000578-4769020-the-shocking-cl_2onrs2igoej85.jpg


Mẹ của 1 trong số các học sinh bị thầy giáo đánh đã đâm đơn kiến nghị lên nhà trường tuy nhiên, sau đó, lại phải rút đơn về vì áp lực từ phía chính quyền địa phương, cảnh sát cũng như chính những cán bộ nhân viên trong trường.

Nguồn: dailymail

Video hay:
Bình luận
-
Xưa đi học không chịu làm bài 2 lần. Bị thầy bắt nằm lên bàn, quất cho gẫy cả thước. Ấy vậy mà 45 học sinh ấy làm gì có đứa "Không Nên Người" . Giờ lên trường bị cô khẻ cho bầm tím tay, thế là cả dòng họ tru tréo lên đòi ăn thua đủ với thầy cô, với nhà trường. Rồi thì bọn "Không Liên Quan" lao vào "Đòi Công Bằng" cho đứa trẻ. Tốt thì chưa thấy. Chỉ thấy tỉ lệ tội phạm ngày một trẻ hóa, các kiểu phạm tội ngày càng đa dạng và Man Rợ....

- Trả lời -

- 08/08/2017

Nhưng không nên đánh học sinh , thế hệ kỷ 21 học bật lại không . Nên đánh trẻ con và học trò là không hợp nữa và không dậy được trẻ . Không kể với mình Mà lại giấu làm việc xấu thì toi .

-

- 08/08/2017

Mình 4 thằng giặc trai nghĩ đánh còn không dám . Bởi sợ nhân quả nghiệp duyên gia đình sẽ phải trả kiếp tới .

-

- 08/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?