Clip Thanh Lam chỉ tay thẳng mặt mắng Hồ Quỳnh Hương hỗn láo ngay trên sóng truyền hình

Tội cho Hồ Quỳnh Hương, cảm giác Thanh Lam và Tùng Dương coi thường người khác quá. Tùng Dương liên tục ngắt lời người khác để nói trong khi gào vào mặt khán giả đòi ''phải tôn trọng khi tôi nói''. Còn Thanh Lam tự cho mình cái quyền thoá mạ Hồ Quỳnh Hương ngay trên sóng truyền hình với cách thể hiện không khác gì dân chợ búa, cứ làm như mình là trung tâm của trái đất vậy!

Trong đêm liveshow quay trở lại sau một tuần nghỉ ngơi của "X-Factor Vietnam - Nhân tố bí ẩn 2016", thí sinh Minh Như của đội ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đã trình bày ca khúc "Không quan tâm" mà theo như cô chia sẻ là sản phẩm đầu tay mà nhạc sĩ Dương Khắc Linh dành tặng riêng cho cô.

Khi cùng nhận xét về tiết mục của Minh Như, bộ tứ giám khảo quyền lực tại Nhân tố bí ẩn chia rõ làm 2 quan điểm đối lập: Tùng Dương – Thanh Lam cho rằng ca khúc mà Minh Như thể hiện không mang đến một giá trị tốt cho giới trẻ.

Còn Hồ Quỳnh Hương – Dương Khắc Linh thì ngược lại, họ quan điểm chỉ cần nhận xét về giọng hát của cô bé 17 tuổi và ca khúc không mang đến những ý nghĩa cổ suý cho điều sai trái. Hai bên không ai nhường ai nên dẫn đến màn tranh cãi quyết liệt, gay gắt trên sóng truyền hình trực tiếp.

Một đoạn clip rò rỉ vào những khoảnh khắc đang tranh luận cùng nhau, Thanh Lam đã chỉ tay thẳng mặt và mắng chửi Hồ Quỳnh Hương, tuy nhiên hình ảnh này lại không được phát trên truyền hình.

>> Xem clip

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/26/7-0120_2msiao3prkkdq.jpg

Thanh Lam chỉ tay thẳng mặt mắng Hồ Quỳnh Hương

Trong lúc Hồ Quỳnh Hương ra sức giải thích rằng ca khúc mà Minh Như thể hiện không phải mang hàm ý không nghe lời nhận xét từ giám khảo thì Thanh Lam “nổi giận” chỉ tay hỏi: “Tại sao em lại nói như thế, em nói như vậy là láo! Láo quá láo!” Và điều này làm Hồ Quỳnh Hương hoang mang thấy rõ khi nghe lời nhận xét từ đàn chị dành cho mình.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/26/5-0120_2msiao3oq2hj1.jpg


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/26/4-0120_2msiao3pq25cl.jpg

Gương mặt hoảng hốt của Hồ Quỳnh Hương trước lời nhận xét "Láo quá láo!" của đàn chị dành cho mình

http://www.vtc.vn/lo-clip-thanh-lam-chi-tay-mang-ho-quynh-huong-hon-lao-ngay-tren-ghe-nong-d268058.html
22 bình luận
Thế đấy, muốn kiếm tiền thì phải làm mồi ngon cho truyền thông. NSX phải chọn những một vài đứa chợ búa thì mới có cái để PR chứ.

- Trả lời -

- 27/07/2016

Theo mình láo là đúng đó.ng ra quyết định cuối cùng và lớn nhất phải là thanh lam chứ ko phải e hqh mắt toét,mới nở mắt .biết cái gì âm nhạc với nghệ thuật.so với bà chị cả Lam.Lỗi do BTC.nên rút kinh nghiệm lần sau bọn nhố nhăng.cái tiên lễ hậu văn ,kính lão thọ cũng quên>> vì 3 vnđ

- Trả lời -

- 27/07/2016

????????

-

- 27/07/2016

???????? không hiểu!..tiên lễ hậu văn, kính lão thọ là cái giống gì??? tiêng VN thoái hóa trầm trọng như vậy sao???

-

- 27/07/2016

Đỗi chỗ ngồi t lam giữa .td,hqh ngồi 2 bên tả hữu,ông kia cho về ddj,ko biết ai,ko cần thiết.

-

- 28/07/2016

Theo quan điểm cá nhân tôi mà nói Thanh Lam dù đúng hay sai cũng không nên nói từ "láo" bạn biết gì khi nói người khác là "láo" . Thứ nhất đối với thí sinh chương trình các bạn là giám khảo, đối với công việc chiếc ghế đang ngồi các bạn là đồng nghiệp với nhau, đối với khán giả các bạn là các chuyên gia am hiểu về âm nhạc.. Láo hay không chưa đến lúc TL phải nói ra, các bạn phải tôn trọng khán giả người xem, bây giờ là thời đại nào mà dùng từ như vậy, láo hay không khán giả tự biết đâu phải cần tới câu nói của TL mọi người mới biết ? Cho nên câu nói này quá thừa thãi. Thứ hai chương trình này là truyền thông, mà truyền thông là có tính công cộng đâu phải chỗ để các bạn thi thố đẳng cấp thể hiện với nhau ? muốn làm gì thì ra khỏi chỗ đó...bạn biết gì nhiều về âm nhạc ? tôi cũng không biết gì nhiều nhưng từ "láo" theo tôi không có tương đồng với một nốt nhạc nào cả, bạn là chuyên gia chuyen nghiệp hãy dùng nốt nhạc để thể hiện đừng dùng từ "láo" cho tôi hỏi nốt nhạc nào đại diện cho từ "láo" đây ? Thứ 3 các giám khảo nói chung cho tất cả các chương trình hãy tôn trọng khán giả, thời đại này làm gì cũng lợi nhuận và vì đồng tiền nhưng dù thế nào đi nữa nó cũng mang dáng dấp nghệ thuật, nói nôm na là làm nghệ thuật, khán giả xem đài không trực tiếp thì cũng gián tiếp trả tiền cho các bạn, một khi có trả tiền thì người ta muốn nhận được sự công bằng còn nghệ thuật họ muốn được tôn trọng. Người ta ra chợ mua thịt không quan tâm người bán thịt nói thế nào bà bán thịt học thức ra sao họ chỉ quan tâm miếng thịt có ngon không lợi ích của nó mang lại cho bữa ăn thế nào mà thôi.

- Trả lời -

- 26/07/2016

Thích chi nói đó.

-

- 26/07/2016

Hồi xưa ông Tố Hữu có câu thơ ... Má hét lớn tụi bây đồ chó

- Trả lời -

- 26/07/2016

Aha

Chaos!

- Trả lời -

- 26/07/2016

Tại sao lại nói vây? nói vậy là láo! Ô OOOOOOOOOOOHÔ ???? Uả rốt cuộc câu chuyện này là ai láo vậy ta?

- Trả lời -

- 26/07/2016

ALL OF THEM

-

- 26/07/2016

một mớ rẻ tiền.

- Trả lời -

- 26/07/2016

không ghét hồ quỳnh hương nhưng chúa ghét mụ thanh lam hehe

- Trả lời -

- 26/07/2016

Phải có những " sự cố " như thế này thì mới có thêm những người quan tâm, rồi có thêm view, chương trình mới có thêm thu nhập. 10 nghệ sĩ tham gia chương trình show thực tế thì sau đó cả 10 đều tăng case, nhưng chỉ có 1 -2 người là còn giữ được hình tượng trong lòng khán giả. Chương trình cũng có lợi, nghệ sĩ cũng có lợi, khán giả thì cũng có cái để xem, danh hiệu nghệ sĩ nhân dân, nghệ sĩ ưu tú giờ xưa rồi, giờ là thời đại của nghệ sĩ " thị trường ".

- Trả lời -

- 26/07/2016

phải vậy thì mới thu được tiền quảng cáo chớ

- Trả lời -

- 26/07/2016

Bạn có thể quan tâm
<>
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?