Clip phụ huynh ở Lâm Đồng bức xúc vì 10 bé gái bị con trai cô giáo xâm hại tình dục: ở tuổi vị thành niên sẽ xử lý thế nào?

Thế này thì còn phụ huynh nào yên tâm cho con cái mình đi học nữa chứ, đến cả con mình cô giáo còn không quản được thì cô quản được ai đây. Mới lớp 7 mà đã gây chuyện tày đình rồi sau lớn lên chút nữa sẽ sao đây? Biết xử lý trường hợp trẻ ở độ tuổi thành niên vi phạm pháp luật này như thế nào?Nhiều người dân ở thị trấn Lộc Thắng, tỉnh Lâm Đồng rất bức xúc khi con gái của mình học bán trú tại nhà giáo viên và bị chính con trai của cô giáo xâm hại tình dục.

Điều đáng nói, không chỉ 1 em bị xâm hại mà hơn 10 em. Sự việc đã được phụ huynh của các em trình báo lên chính quyền địa phương, nhưng đến nay vẫn chưa được giải quyết thỏa đáng.

Đã hơn 10 ngày nhưng những người mẹ vẫn bàng hoàng khi nghe con mình đi học về kể lại mình bị con trai cô giáo dạy lớp bán trú xâm hại.

Mẹ của 1 học sinh kể lại: "Cả đêm nó không ngủ được, nó cứ khóc rồi kêu đau ở vùng kín, rồi kêu đi tiểu không được".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/25/11-1487941604097_2ntq214247jjo.png

Một phụ huynh cho rằng việc giải quyết vẫn chưa thỏa đáng.

Theo một phụ huynh khác "mọi người đã thống nhất gọi các cháu đến, lần lượt hỏi từng cháu thì đều nhận được câu trả lời là có bị anh Sơn sàm sỡ và giở trò như thế".

Được biết, anh Sơn trong câu chuyện mà các cháu nhắc đến chính là con của cô giáo, hiện đang là học sinh lớp 7. Sau khi sự việc xảy ra, các phụ huynh đã đưa con em mình đi khám tại các cơ sở y tế tuy nhiên gặp khó khăn khi cần 1 giấy chứng nhận thương tật.

Một phụ huynh học sinh có con bị xâm hại cho biết: "Khi đưa cháu đến thì bệnh viện họ không khám. Họ yêu cầu cầu phải có giấy giới thiệu của công an, do vậy tôi đã cho con ra phòng khám tư để khám. Tại đây bác sĩ kết luận là các cháu nghịch vùng kín khiến vùng kín bị tổn thương phần ngoài".

Khi đưa lên cơ quan chức năng, công an cho rằng đây chỉ là trò đùa của con nít. Sự việc giữa trẻ con với trẻ con, phụ huynh các cháu nên bỏ qua. Hơn nữa, Sơn mới 13 tuổi, theo luật thì chưa đủ tuổi đi trại giáo dưỡng.

Đã hơn 10 ngày trôi qua, chính quyền địa phương, Phòng Giáo dục huyện cũng đã có động thái giải quyết những khiếu nại của các phụ huynh. Tuy nhiên, các phụ huynh có con bị xâm hại cho rằng việc giải quyết vẫn chưa thỏa đáng.

Nguồn: VTV

Xem thêm video hot:
Báo vồ chết khỉ mẹ, tình nguyện ở lại chăm sóc và ủ ấm khỉ con
Bình luận
-
Mất Trâu mới làm chuồng ! lại họp , rồi . . . rồi . . .bổ sung luật tiếp . Cho lứa tuổi gọi là con nít . Con nít bây giờ từ 10 - 15 đã biết hút thuốc , chửi thề , cụng ly , hôn hít , tặng Hoa cho gái rồi . cáp đôi , ghen tương , đánh nhau . . .Còn chơi Facebook thì khỏi bàn , chat chít thâu đêm . Ăn cắp , chôm chỉa và nói láo , có thể nói là siêu . Đừng quan niệm tuổi con nít , còn ngây thơ. Xưa rồi các Bác .

- Trả lời -

- 25/02/2017

Mới 13T nếu không xử lý sau này sẽ rất nguy hiểm cho xã hội

- Trả lời -

- 26/02/2017

mới bi lớn mà đã quỷ ma, thằng này ko có biện pháp giáo dục thì sau này sẽ gây họa thôi

- Trả lời -

- 25/02/2017

Khốn nạn thật, mà mẹ cô giáo của nó ở đâu mà không coi chừng các bé nhỉ,

- Trả lời -

- 26/02/2017

Không biết dùng từ gì để miêu tả chuyện này!!!!

- Trả lời -

- 26/02/2017

Rất nguy hiểm

- Trả lời -

- 26/02/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?