Clip Ôtô đâm hàng loạt xe máy ở Sài Gòn, 10 người bị thương

Đi ra đường bây giờ khiếp thật. Ko phải lúc nào mình đi tử tế, đúng luật cũng an toàn. Cái chết luôn cận kề ví như trong trường hợp này.

Đây là đoạn clip được camera hành trình ghi lại, được một thành viên trên diễn đàn OF đăng tải. (Thời gian trong camera set up sai ngày tháng chứ vụ việc này là xảy ra sáng 25/2 nhé.Theo báo VnExpress chia sẻ thì thế này:

Hơn 7h ngày 25/2, ôtô tải 5 tấn chạy trên quốc lộ 1, hướng từ quận miền Tây về TP HCM. Đến ngã tư Khu công nghiệp Vĩnh Lộc (quận Bình Tân), xe bất ngờ vượt đèn đỏ đâm thẳng vào đám đông xe máy đang sang đường.

Cú tông liên tiếp khiến 8 xe máy bị cuốn vào gầm ôtô, hư hỏng. Khoảng 10 người bị thương được đưa đi cấp cứu. "Tôi may mắn đi sau nên thoát nạn. Nhiều người bị thương nằm la liệt, một số mắc kẹt dưới gầm, máu me bê bết", chị Nguyễn Thị Tưới, 30 tuổi, kể lại.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/02/26/tai-nan-2-3393-1456367836_2m6f5f3ena2or.jpg


Tài xế Nguyễn Văn Quá (29 tuổi) cho biết, xe đang chạy về Bình Dương sau khi bỏ củi cao su ở quận Bình Tân. "Thấy đèn đỏ, tôi đạp thắng để dừng lại nhưng không được. Tôi cố gắng kéo thắng tay, gài số cho giảm tốc độ nhưng xe vẫn lao vào dòng người", anh nói.

http://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/giao-thong/oto-dam-hang-loat-xe-may-o-sai-gon-10-nguoi-bi-thuong-3360050.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?