Clip: Hoa hậu Phạm Hương lần đầu thừa nhận chưa có một mảnh tình vắt vai, có vẻ khó tin nhỉ

Tham dự talkshow Lần đầu tôi kể, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương đã có những trải lòng về khoảng thời gian trước khi bén duyên nghề mẫu và sử tình trường của mình.

Mặc dù sở hữu chiều cao ấn tượng, nhan sắc xinh đẹp nhưng Phạm Hương lại thừa nhận trong suốt 12 năm đi học, thậm chí thời Đại học, cô cũng chưa có một mảnh tình vắt vai vào. “Có lẽ do tôi lạnh lùng, không hay đi ra ngoài chơi hoặc tiếp xúc bạn bè quá nhiều. Hơn nữa, thời điểm đó, tôi chưa có ý định để ý một ai cả...” - Phạm Hương chia sẻ.

Có vẻ khó tin quá nhỉ, một người xinh đẹp thế mà sao lai không có anh đại gia hay anh thiếu gia nào săn đón à? Hay là đang giấu diếm chuyện gì vậy :PHoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cũng đã hài hước lý giải có lẽ do bản thân “lạnh lùng”, “không đi ra ngoài chơi hay tiếp xúc bạn bè quá nhiều”, và hơn hết, Phạm Hương cũng “chưa có ý định để ý một ai cả”.
Bình luận
-
Dạo này đang có chiêu "ăn mày dĩ vang" , mở hàng từ Ng.Trinh, tới Ng.Hà, Ng.Hằng (toàn Ngọc là ngọc), rồi tới Kiều.A, giờ là PH vv...vv. Giờ kiếm ng có quá khứ vui vẻ, hp chắc hơi bị hiếm. Thôi thì thực tế ai cũng như ai, mấy ng sâu bít giờ sướng hơn khối ng rồi than thở làm gì, các bác nhỉ

- Trả lời -

- 10/05/2016

Chơi một lần rồi thôi... Dây dưa làm gì...?!?!

- Trả lời -

- 10/05/2016

Phạm Thị Hương: " Em là một người rất đặc biệt (?!) " =====>>>>> Tự hào về bản thân nhể, HMR ?!?!

- Trả lời -

- 10/05/2016

Thằng thớt này bưng bô lộ liễu quá. Đc HMR trả nhuận bút bao nhiêu cho bài nâng bi này?

- Trả lời -

- 10/05/2016

Ờ,thì toàn mảnh vắt dọc thân người thôi...

- Trả lời -

- 10/05/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?