Clip con trai song phi vào mặt cha già ngay trước ngày Vu Lan: Tội lớn mà xử thế này có quá nhẹ?

Đối với người sinh thành ra mình mà hành động như vậy thì đối với ngoài xã hội thi không biết được chuyện gì xảy ra, Loại này chỉ có phần " con " chứ không có phần "người".Theo chủ Facebook Minh Chánh – người đưa đoạn clip lên mạng xã hội thì người thanh niên trong clip vẫn thường xuyên đánh ông lão và ông lão chính là bố ruột của người này. Vì không thể chấp nhận hành động bất hiếu đó nên chủ Facebook Minh Chánh đã quay clip và chia sẻ lên mạng để nhờ cơ quan chức năng can thiệp.

Bất hiếu là tội lớn nhất trong các loại tội nhưng Công an phường chỉ mời lên nhắc nhở, bắt cam kết ko tái phạm thế này thì có quá nhẹ. Bởi đây ko phải là lần đầu tiên cụ ông bị con trai đánh. Những kẻ như này đã thành bản chất rồi. Liệu có chắc lần sau cụ ông có ko bị con đánh nữa? Hay khi xảy ra thương tích thì mới can thiệp?

Phải có hình thức xử lý nghiêm khắc hơn. Chính quyền nên lưu ý quan tâm đến trường hợp của cụ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/06/danh_cha_2os5mt4h87c5l.png


Nguồn: Dantri.com.vn


Đại úy Lê Văn Phố - Trưởng công an phường Châu Phú A - xác nhận, người thanh niên và ông lão xuất hiện trong clip đang lan truyền trên mạng xã hội mấy ngày qua có mối quan hệ cha con. Sự việc xảy ra vào 3/9, người con tên Nguyễn B.P., cha là ông Nguyễn A.D. (72 tuổi).

Nguyên nhân anh P. đánh ông D. là do mâu thuẫn trong gia đình.

Vì việc xô xát giữa anh P. và ông D. không có thương tích nên công an phường đã mời 2 cha con lên giải hòa và giáo dục anh P., yêu cầu cam kết không tái phạm hành vi bất hiếu.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Thiên lôi sẽ dòm ngó thằng con bất hiếu

- Trả lời -

- 06/09/2017

Không cần thiên lôi đâu, bất hiếu là tội cực trọng ác. Chắc cú là sẽ được xuống địa ngục vô gián.

-

- 06/09/2017

cậu con đốn mạt , khốn lạn nhất cua năm đây rồi .Con cái lại đánh lại bố mẹ , ông chúc mày đời đời kiếp kiếp chân tay không lành mạnh có cũng như không .

- Trả lời -

- 06/09/2017

con khốn nạn ,,,,

- Trả lời -

- 06/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?