Clip chủ quán trà đá ở Hà Nội dùng nước rửa chân bán cho khách gây sốc

HanTutvHanTutv

19:34 - 12/07/0Mới đây, một đoạn clip ngắn do chủ nhân FB có tên N.Q.Đ ở Hà Nội ghi lại và chia sẻ đang được dân mạng vô cùng quan tâm bởi nội dung gây sốc. Đoạn clip ghi lại cảnh một quán trà đá ở Hà Nội với lượng khách khá đông đúc và chủ quán là một phụ nữ trẻ đã có hành động khiến người xem nổi da gà.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/12/173024_tiem-toc_2ok0rod05hjml.jpg


Cụ thể, người phụ trẻ (chủ quán trà đá) trong lúc khách không để ý đã cho hẳn chân vào xô nước mà cô dùng để bán cho khách kì cọ. Sau một hồi dùng nước trong xô rửa chân, chủ quán trà đá bình thản múc ra bán cho khách mà không ai phát hiện ra. Đoạn clip dài chưa đầy 1 phút nhưng khiến cho ai xem, đặc biệt là những người thích trà đá ở Hà Nội phải rùng mình.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/12/172933_171253_untitled-1_2ok0rpmjlh76a.jpg


NGUỒN: FB

Video hay:

0 bình luận
-
Ối zời ơi,tất cả những người ngồi đó uống không ai thấy hành động này cả,người Hà lội sao nạ thế ???

- Trả lời -

- 19:48 - 12/07

LẬT MẶT TRÒ CÂU LIKE HÈN HẠ CỦA TIỆM TÓC ĐỨC ANH, GÀI NGƯỜI NHÚNG CHÂN VÀO TRÀ ĐÁ ĐỂ PR SALON TÓC Cách đây ít giờ trên mạng xã hội lan truyền tuyền clip gây sock với cộng đồng team trà đá , bởi 1 đoạn clip ngắn được quay lén tại quán trà đá ở Cầu Giấy ,hình ảnh cho thấy 1 người con gái múc nước trà đá ở chậu nước vừa nhúng chân bán cho khách , chính điều này đã gây hoang mang dư luận khi nhiều người cảm thấy khiếp sợ loại nước trà của tầng lớp bình dân,thu nhập thấp.... bị người bán hàng vô lương tâm bôi bẩn mất vệ sinh . Nhưng trước nghi vấn này, CTV trinh sát của Hóng đã ra tận nơi để xác thực sự việc trên ,và theo những gì thu thập được từ chính những người quay clip đăng tài lên facebook "kêu la ,hô hào share ,chia sẻ clip này "... thì nhận thấy quán trà đá này có nhiều điểm nghi vấn , khi địa điểm quán nằm ngay dưới chân salon tóc Eva nằm trong chuỗi Salon vốn nổi tiếng làm những trò lố lăng bịa đặt do học viện tóc Đức Anh làm chủ . Khi chúng tôi có mặt ở đây thì người đóng vai bán nước là 1 cô gái trẻ và những vị khách uống nước có mặt trong clip trên- ĐANG HÌ HỤC LÀM TÓC CHO KHÁCH ở phía trong ??? Như vậy có nghĩa, là clip lên án vụ bán trà đá bẩn hoàn toàn là bịa đặt, có dàn dựng nhằm mục đích câu like nhằm thu hút sự chú ý của mọi người đến salon của chúng . Và thật đáng thương của 2 vợ chồng già khắc khổ là chủ thực sự của quán trà đá , không ngờ bị mang tiếng oan buôn bán mất vệ sinh từ những trò lố câu like vô nhân tính của Quốc Anh Đức !!! Khi Hóng đang bí mật ghi lại hình tại cửa hàng trên , thì bị cô gái trong clip đã nhìn thấy phát giác, cô ta chạy vào gọi người trong quán ra yêu cầu Hóng xóa bỏ hình ảnh vừa ghi lại nhằm mục đích che dấu chiêu trò ... -4,5 người thanh niên chạy ra , nhưng xin lỗi , chúng đã đụng NHẦM NGƯỜI ! Nguồn: FB

- Trả lời -

- 21:22 - 12/07

Khi coi clip tôi củng thấy lạ,đám ngồi xung quanh cứ như đui,té ra mấy thằng đó với đứa con gái là đám thợ làm tóc của tiệm đó à?

-

- 21:52 - 12/07

Con khốn...

- Trả lời -

- 20:18 - 12/07

Thất đức quá. Mấy người kia xem xong chắc ói chết mất.

- Trả lời -

- 20:40 - 12/07

Nếu sự thật là vậy thì không còn gì để nói, thật kinh tởm.

- Trả lời -

- 20:44 - 12/07

Đến lòng lợn nổi tiếng HN cũng rửa bằng chân thôi mà. các bạn cứ nóng

- Trả lời -

- 20:48 - 12/07

Sao không đính kèm thêm cái địa chỉ?

- Trả lời -

- 21:02 - 12/07

sao không táng vào mặt nó ngay tại trận?????

- Trả lời -

- 21:31 - 12/07

Dàn dựng hay ko thì chưa biết, nhưng theo video thì chỉ có thể nói là "dùng nước bán cho khách để rửa chân" chứ ko phải là "dùng nước rửa chân bán cho khách". Rửa chân xong rồi đổ nước đi thay xô mới thì sao ? Hàng online, thật giả khó nói lắm

- Trả lời -

- 22:27 - 12/07

...nước lã mà vã lên hồ...bảo sao mà họ lãi đơn lãi kép...mua đất mua nhà nuôi cả gia đình...!!!???

- Trả lời -

- 22:25 - 12/07

Thế 2 vc già hôm đấy nghỉ bán à??

- Trả lời -

- 01:46 - 14/07

Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?