[CLIP] Chê ảnh bạn trên Facebook, nữ sinh bị đánh hội đồng dã man, học sinh bây giờ manh động quá

Trangairi2505Trangairi2505

30/09/2016/0

Mạng là áo những tẩn nhau là thật. Tốt nhất giờ lên mạng thì chỉ có xem và khen thôi, buông lời chê bai hôm sau khéo nhập viện. Chính thức sợ mấy em trẻ trâu, cả trai lẫn gái.

Trên mạng xã hội vừa xuất hiện một clip ghi lại cảnh một nữ sinh THPT ở Thanh Hóa, bị nhóm nữ sinh khác đánh hội đồng dã man, với lý do nữ sinh này chê ảnh trên facebook.

Chiều 29.9, trao đổi với Thanh Niên, thầy Lê Anh Niên, Hiệu trưởng Trường THPT Thiệu Hóa (huyện Thiệu Hóa, Thanh Hóa) cho biết, sau khi nhận được thông tin, nhà trường đã mời Công an thị trấn Vạn Hà, Công an huyện Thiệu Hóa, Thanh tra Sở Giáo dục - Đào Tạo vào cuộc điều tra.
Theo thầy Niên, nữ sinh mặc áo chấm bi bị đánh hội đồng trong clip là em Đặng Thị Tú Oanh (học sinh lớp 11 B) của trường. Còn nhóm nữ sinh đánh em Oanh là học sinh của Trường THPT Dương Đình Nghệ (huyện Thiệu Hóa)

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/30/anh2_vpua_2n87nfeg5bdkm.jpg


Theo bản tường trình của em Oanh, nguyên nhân dẫn đến việc đánh nhau xuất phát từ hình ảnh một nam sinh học Trường THPT Dương Đình Nghệ quỳ gối thắt dây giày cho một nữ sinh cùng trường, được đăng tải lên facebook. Sau đó, Oanh vào bình luận với nội dung: “Con trai mà như thế thì nhục quá”. Sau lời qua tiếng lại trên facebook, nữ sinh được nam sinh buộc dây giày hẹn Oanh đểgiải quyết mâu thuẫn.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/30/anh3_lcmg_2n87nfe7rfs4i.jpg

6 em tham gia trong vụ đánh nhau bị nhà trường phạt cảnh cáo toàn trường và hạnh kiểm loại yếu trong học kỳ 1. Riêng em Hằng bị đuổi học 1 tuần.http://thanhnien.vn/thoi-su/che-anh-tren-facebook-nu-sinh-bi-danh-hoi-dong-749814.html
Bình luận
-
bọn trẻ ranh bây giờ đạo đức nhân cách xuống cấp trầm trọng, tí tuổi 13,15 yêu đương zai gái phịch phọt bay lắc đủ trò ,,

- Trả lời -

- 01/10/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?