Clip cảnh sát cơ động 'lên gối' thiếu niên giữa đường khiến nhiều người bức xúc

Học sinh bình thường, vi phạm giao thông bị rượt đuổi, đã bị bắt, sao lên gối làm gì? Học sinh, có phải côn đồ đâu mà chịu được cái gối sắt của mấy anh. Cần phải rút kinh nghiệm.

Ngày 26-10, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một người mặc cảnh phục CSCĐ “lên gối” một nam thanh niên mặc áo trắng như học sinh. 

Theo người gửi video, sự việc xảy ra vào khoảng 12 giờ 50 trưa 25-10 tại đường Bến Vân Đồn, gần cầu Khánh Hội (phường 12, quận 4). “Hai người mặc cảnh phục CSCĐ ngồi trên một mô tô chuyên dụng đuổi theo xe máy do nam thiếu niên điều khiển chở theo cô gái ngồi sau, sau đó ***ng vào khiến cả hai phương tiện trượt dài trên đường. Cô gái và thiếu niên bị thương, tuy nhiên một người mặc đồ CSCĐ đã lên gối trúng ngực nam thiếu niên khiến người này thở không được” - người này nói.

Thượng tá Phạm Xuân Thao, Phó Công an quận 4, cho biết đây là vụ va chạm giao thông và giải quyết theo va chạm giao thông chứ không nghe tin báo về việc đánh nhau hay người mặc đồ CSCĐ đánh người.
“Không có và chưa nghe thông tin gì hết. Tôi chỉ biết người dân báo lên là va chạm giao thông. Hiện giờ chắc đội CSGT người ta làm. Quận 4 cũng không có cảnh sát cơ động này; hai nam nữ thiếu niên cũng không phải người địa phương” - ông Thao thông tin.

http://image.plo.vn/w653/Uploaded/nguyentan/2017_10_26/clip-cscd-len-goi-hoc-sinh_QONP.jpg
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?