Clip: Bị phát hiện trộm iPad ở cửa hàng quần áo, bà mẹ dẫn theo con gái nhỏ liên tục quỳ khóc xin tha, tội cho kiếp nghèo!

iljimaeiljimae

15/12/2016/0

Hình ảnh người phụ nữ dẫn theo bé gái vào shop giả vờ chọn quần áo rồi lợi dụng sơ hở lấy trộm iPad nhưng bị chủ cửa hàng phát hiện gây xôn xao.

Ngày 10/12, đoạn clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ dẫn theo con gái nhỏ vào shop quần áo trộm iPad bị chủ của hàng phát hiện đã được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao. Theo chia sẻ, sự sự việc xảy ra ở một cửa hàng quần áo tại phường 25, quận Bình Thạnh (TP. HCM)

Xem clip tại: http://kenh14.vn/clip-bi-phat-hien-trom-ipad-o-cua-hang-quan-ao-ba-me-dan-theo-con-gai-nho-lien-tuc-quy-khoc-xin-tha-20161214150250255.chn

Theo đó, khi vào cửa hàng, trong lúc nhân viên mải lấy đồ cho khách thử, người phụ nữ đội mũ bảo hiểm đeo khẩu trang lợi dụng sơ hở nhanh chóng dùng chân khều chiếc iPad để ở dưới gầm bàn nhỏ về phía gần mình. Tiếp đó, người này dùng ngón chân kẹp chiếc iPad đưa lên rồi nhanh chóng giấu vào trong áo, sau đó tiếp tục lựa đồ.

Tuy nhiên, sự việc đã bị chủ cửa hàng phát hiện. Lúc này, người phụ nữ liên tục khóc lóc quỳ lạy, kéo bé gái lại gần mình để xin tha. "Chị tha cho em lần này, em lỡ dại. Nhà em không có ai hết, chỉ có hai mẹ con. Em khổ quá nên mới làm vậy. Con em còn nhỏ quá chị tha cho em lần này đi chị". Bé gái đứng gần đó cũng khóc nức nở, chắp tay xin mọi người xung quanh tha cho mẹ mình "Cô ơi cô, con xin lỗi cô mà cô ơi".

[embedPost]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/15/page-1481701500511_2njcmg6rjdmel.jpg

Người phụ nữ dùng chân khều chiếc iPad của cửa hàng. Ảnh cắt từ clip
[/embedPost]
Một số người chứng kiến sự việc cũng lên tiếng cho rằng không nên dẫn con cái theo để trộm cắp như vậy, người phụ nữ vội vàng thanh minh, "Dạ không có đâu, tại ba nó bỏ hai mẹ con đi, nhà lại không có ai. Em khổ quá. Em hứa với chị đây là lần cuối cùng, em không dám nữa đâu". Vì thương bé gái khóc nức nở xin tha cho mẹ nên sau đó chủ cửa hàng đã để hai mẹ con đi và không báo công an.

[embedPost]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/15/12-1481776457421_2njcmg6re5sp6.jpg

Người phụ nữ dẫn theo bé gái đi trộm đồ không ngừng khóc lóc van xin chủ cửa hàng đừng báo công an. Ảnh cắt từ clip
[/embedPost]
Sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người bày tỏ bức xúc với hành vi trộm cắp của người phụ nữ, đồng thời lên án chuyện dẫn theo con nhỏ đi làm việc xấu.

"Nhìn đứa bé nức nở khóc, đến chỗ từng người xin tha cho mẹ mà thương quá. Nghèo khó thì đi xin việc làm lo cho cuộc sống của hai mẹ con chứ sao lại đi trộm cắp đồ của người khác. Sau này lớn lên đứa bé cũng học tập, bắt chước hành vi của người mẹ thì thật không nên", tài khoản A.V chia sẻ.
Theo kenh14.vn
Bình luận
-

HDK

không chấp nhận người mẹ như vậy

- Trả lời -

- 16/12/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?