Clip 10 giây và khoảnh khắc bé gái sợ hãi khi mẹ định nhảy cầu Chương Dương khiến người xem xót xa

Người chồng thật đáng trách khi để 2 mẹ con lại trên cầu và bỏ đi thế này. Lỡ không có ai ngăn cản kịp thời lại mất cả vợ lẫn con thì hối hận cả đời. Người vợ cũng thật đáng trách, có nhiều cách để giải quyết vấn đề, đừng nghĩ quẩn mà chọn cái chết. Con nhỏ nó có tội tình gì? 

Dưới đây là dòng status của người đã khuyên răn cô gái:

"Thưa mọi người trưa nay khoảng 11h30 tôi đi làm về qua cầu Chương Dương thì gặp cô này, ôm con đứng khóc tôi dừng ngay lại khuyên bảo khoảng 10p ko đc. Tôi vẫy người đi qua nhờ trợ giúp nhưng ko ai dừng. Tôi đành gọi 113 sau khi báo 113 15p nữa ko thấy, may có cậu này dừng lại hỗ trợ. Chính tôi là người bốc cả 2 mẹ con cô này lên xe máy của cậu kia đưa vào đầu cầu lúc đó 2 đồng chí pc67 mới chạy qua đường sang đưa về chốt.

Tôi buồn là khi dân cần báo tin ko thấy đâu. Tôi buồn sự lạnh lùng của người đi đường.

[ share : Chíp Vuông / otofun ]

Clip vụ việc

Theo thông tin xác minh:

Nguồn: Dantri.com.vn

Người phụ nữ sau khi được người dân cùng các CSGT trấn an đã cho biết, do mâu thuẫn với chồng nên đã dẫn đến suy nghĩ tiêu cực định ôm con tự tử. Tổ công tác cũng đã khuyên nhủ người phụ nữ này giao con nhỏ cho đội và theo các chiến sĩ về chốt an toàn.

Sau khi tổ công tác CSGT đội số 5 liên hệ với chồng người phụ nữ thì một lúc sau anh có mặt và cho biết, sáng nay sau khi đèo vợ và con nhỏ qua cầu Chương Dương, hai vợ chồng đã xảy ra cãi vã.

Vợ anh sau đó tức giận đã bế con nhảy xuống xe máy, còn anh đi thẳng xe về nhà, bỏ mặc vợ cùng đứa con nhỏ.

Sau khi biết được câu chuyện, tổ công tác đã gặp riêng 2 vợ chồng khuyên nhủ. Nghe lời các chiến sĩ CSGT hai vợ chồng đã đồng ý hoà giải cùng đưa con về nhà.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?