Chuyện về tình nghệ sĩ trong ngày giỗ Lê Công Tuấn Anh: Đúng là tri âm, tri kỷ

Đây mới thật sự là những người làm nghệ thuật chân chính, chỉ có làm bằng cả tấm lòng thì mới có thể có cảm xúc sau bao năm, thế hệ đàn em sau này nên lấy đó làm gương. Tình nghệ sĩ là đây. Sự việc này như là ánh sáng lẻ loi giữa những xô bồ hiện tại

20 năm ngày mất Lê Công Tuấn Anh, giới đồng nghiệp thân thiết một thời vẫn tề tựu trước mộ người nghệ sĩ đoản mệnh để nhung nhớ và trò chuyện. Lê Hùng, Phước Sang, Đức Hải uống cạn chung rượu trước di ảnh người bạn tri âm. Còn Mộng Vân, Kim Chi, Mỹ Uyên thành kính cúi đầu nhớ về người anh hiền lành, tốt bụng một thuở.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/08/2_2n9djgggng7ni.jpg

Phước Sang, Đức Hải sau khi thắp hương, đã uống cạn chung rượu trước mộ người quá cố.

Sinh thời, Lê Công Tuấn Anh được nhận xét là người nghệ sĩ thân thiện, hòa đồng. Bạn bè bảo, trước và sau khi nổi tiếng, tính cách của nam tài tử không thay đổi, anh vẫn chân thật, giản dị và luôn biết quan tâm tới mọi người. Có lẽ đó cũng là lý do mà chừng ấy năm qua đi, đồng nghiệp vẫn dành lại những tình cảm đặc biệt cho Lê Công Tuấn Anh.

Những người nghệ sĩ nổi tiếng từ những năm 1990 cùng nhau tổ chức lễ giỗ, cùng nhau hát và nhắc nhớ về người bạn qua đời khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp. Hai thập kỷ qua đi, vật đổi sao dời, có người thành công, có người vừa mới thất bại nhưng tình nghĩa thì không thay đổi.

Phước Sang không còn hào nhoáng, bóng bẩy, chỉn chu mà phải đối diện với bệnh tật, nợ nần. Một nghệ sĩ tài danh nay lại tất bật, tần tảo mưu sinh với những công việc ngoài nghệ thuật. Mai Huỳnh cũng không có cuộc sống dư dả lúc luống tuổi về già. Nhưng khó khăn không khiến họ vắng mặt trong ngày giỗ bạn mình.

Người sang, kẻ khó nhưng trước mộ Lê Công Tuấn Anh, mọi khoảng cách như đều tan biến. Họ cùng nhau nói về thuở hàn vi mới vào nghề, và tất nhiên nói cả về thời kỳ đỉnh cao, hoàng kim của sự nghiệp. Ngày giỗ của Lê Công lại thêm một “sứ mệnh” đó là kết nối và lưu giữ tình nghệ sĩ vàng son một thuở không dễ gì có được.

Câu chuyện về Lê Công Tuấn Anh vốn đã xúc động, lại càng trở nên đẹp hơn nhờ những tình cảm mến thương và giản dị từ những người đồng nghiệp. Và những tình cảm ấy là nét chấm phá đẹp trong môi trường showbiz Việt hiện nay, vốn đang nhiều nhiễu nhương và trò bẩn lũng đoạn...

seven7//08/10/2016

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/10/08/14593707_1802016030013611_1164529039_n_2n9d6755p4s72.jpg

Người đàn bà cuối cùng của Lê Công Tuấn Anh và 2 cuộc tình đầy nước mắt: Hồng nhan truân chuyên

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnhttp://news.zing.vn/chuyen-ve-tinh-nghe-si-trong-ngay-gio-le-cong-tuan-anh-post687873.html
Xem thêm Video: "Bún chửi" phố cổ xuất hiện trên truyền hình Mỹ
Bình luận
-
Kỹ niệm 20 năm ngày giỗ Lê Công Tuấn Anh,thật bất ngờ vào một buổi chiều khi tôi đang ngồi giải lao tại công ty thì có một người bạn bảo tôi là hay tin gì không,rồi tôi nói không,thế là bạn ấy đưa cho tôi xem một tờ báo đăng DV.Lê Công Tuấn Anh tự tử,tôi thật xúc động vì người mà tôi hâm mộ bao nhiêu năm giờ đây đã thật sự ra đi,nhân ngày giỗ xin cầu nguyện linh hồn anh về với Vĩnh hằng

- Trả lời -

- 08/10/2016

TAT

Tào lao xích đế, đấy mới là diễn thớt nhé, làm gì có cái kiểu uống rượu trước di ảnh, đức hải lúc đó biết đếch gì tuans anh, thành kính nhìn vào di ảnh, 20 năm rồi, nguôi ngoai, phai tàn cả rồi, bọn nó mượn danh người chết đánh bóng mình. Đời như kịch.

- Trả lời -

- 09/10/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?