Chuyện tình tỷ phú Hoàng Kiều - Ngọc Trinh là một thương vụ làm ăn và 'nàng' đang làm tốt vai trò PR - bán hình ảnh và có tiền?

Chuyện tình của Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều 72 tuổi được vài Facebooker cho rằng không có chuyện Ngọc Trinh kết hôn với ông Hoàng Kiều mà nữ hoàng nội y chỉ bán hình ảnh và sẽ làm đại sứ thương hiệu cho rượu vang mang tên tỷ phú ở Việt Nam.

Xâu chuỗi các sự việc, Facebooker N.Đ.T, hiện sống ở Mỹ, nhận định:

1. Tỷ phú Hoàng Kiều là người rất kín tiếng trong chuyện tình cảm từ trước đến nay và rồi lần này thì lại mập mờ theo kiểu cho dư luận muốn nghĩ sao cũng được.

2. Cách đây vài năm đã mua lại một trang trại nho và cách đây 5 hôm chính thức giới thiệu với thị trường rượu vang mang thưong hiệu Kieu Hoang.

3. Việc Ngọc Trinh không ở lại Mỹ dự Giáng sinh và năm mới theo phong tục người Mỹ thì cũng đủ nói lên rằng, em ấy chưa được coi là thành viên trong gia đình. Những anh chị nào sống ở nước ngoài chắc sẽ hiểu giá trị của ngày lễ này (Ngọc Trinh về Việt Nam hôm 20.12 để đóng kịch trong liveshow Gia Bảo 2017 – Cười Xuyên Việt diễn ra vào ngày 29.12 tại sân khấu Trống Đồng và 31.12 ở nhà hát Bến Thành - PV).

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/23/ngoc_trinh_hoang_kieu_chuyen_tinh_co_tic_2nkh27bd37mef.jpg


4. Ngọc Trinh hiện làm tốn giấy mực của báo chí cũng như cộng đồng mạng và có thể nói đây là bước thành công gây sự chú ý trước khi có chiến dịch quảng cáo lớn cho sản phẩm.

5. Tại sao lại chọn em 27 tuổi với ông 72 tuổi thì đây cũng là dụng ý khi muốn mọi người hiểu thêm về tác dụng của rượu vang là: 72 tuổi vẫn có thể quan hệ và cho cơ thể khỏe mạnh, cường tráng, trẻ mãi không già.

6. Dự kiến Ngọc Trinh sẽ là đại sứ thương hiệu, ít nhất là ở Việt Nam và tham vọngsẽ ở châu Á trong tương lai.

7. Theo phong tục người Mỹ, nơi ông Hoàng Kiều đã sống 40 năm thì việc công khai bạn gái là điều rất quan trọng, nhất là với người nổi tiếng. Từ bạn gái sẽ luôn đi cùng với chữ kết hôn trong tương lai gần và dễ biểu lộ tình cảm cũng như chủ quyền thì không thể thiếu một chiếc nhẫn, nhưng điều này lại chưa thấy xảy ra (Ngọc Trinh từng khoe nhẫn xịn được cho do ông Hoàng Kiều tặng, nhưng tỷ phú chưa thừa nhận chuyện này và không đề cập đến chuyện kết hôn – PV).


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/23/ngoc-trinh-ve-viet-nam-khoe-nhan-kim-cuo_2nkh27bjkrr3d.jpg


Ngọc Trinh khoe nhẫn xịn, đeo ở ngón áp út nhưng tỷ phú Hoàng Kiều chưa xác nhận tặng cho cô.

Nói cách khác đây chỉ là một thương vụ làm ăn và Ngọc Trinh đang làm tốt vai trò PR của mình - bán hình ảnh của mình có tiền?

Còn tại sao Hoàng Kiều lại không chọn các em trẻ đẹp hơn hay hoa hậu thì cá nhân mình nghĩ không ai có thể vượt qua Ngọc Trinh bởi sự nổi tiếng cũng như có 1 ekíp lăng xê rất lớn.

Dù sao cũng chúc mừng Ngọc Trinh khi đã thành công trong vụ áp phe này.

Đồng quan điểm với anh N.Đ.T, Facebooker T.H cũng cho rằng chuyện tình Ngọc Trinh - Hoàng Kiều chỉ là chiêu PR cho nhãn hàng rượu của tỷ phú: “Cả nước đã bị mắc bẫy truyền thông của nhãn hàng rượu Kiều Hoàng? Bình thường rượu mạnh là bị cấm quảng cáo, rượu vang quảng cáo là phải mất tiền nhưng nhãn Kiều Hoàng đã đàng hoàng xuất hiện cho cả nước chia sẻ và bàn tán miễn phí qua các giai đoạn truyền thông!

Giai đoạn 1: Một góc phương tiện truyền thông bom tấn đang đúng kế hoạch (mượn gió bẻ măng).

Giai đoạn 2: Nhân tiện sự kiện giai đoạn một thành công khi đã lấy được sự chú ý thì có thể là một hay vài nhãn hiệu sẽ kích hoạt tại Việt Nam?

Trước khi quen Ngọc Trinh thì nhãn rượu của tỷ phú này hầu như vô danh tại Việt Nam, nhưng sau cú áp phe này thì chả mấy chốc nổi cồn ở Việt Nam, đôi bên quá có lợi. Quả truyền thông này quá lừng lẫy”.

Trong khi Facebooker T.N, viết: “Thực sự mình ghét viết theo trend showbiz thế này, nhưng mấy ngày qua thấy dân tình xôn xao quá, mà hầu hết đều nói theo kiểu Trinh được mất gì, nay biên vài lời cho góc nhìn đa chiều vậy.

Mình phải công nhận là Trinh hot, Trinh giỏi, Trinh thông minh chứ không ngờ nghệch như Trinh vẫn thường tự nhận. Chẳng thế mà cứ mỗi lần Trinh ngoi lên, cả cộng đồng mạng lại dậy sóng đấy sao. Làm gì có hot girl nào làm được như Trinh, chấp cả hoa hậu luôn.

Và chuyện lần này với ông tỷ phú Việt kiều, dân tình sốt xình xịch hơn cả, bởi có thêm cả yếu tố ngôn tình lãng mạn chứ không chỉ scandal như các lần trước.

Những ai tin vào ngôn tình thì tôn vinh, ca ngợi và ước ao, ngưỡng mộ tình yêu đẹp giữa người đẹp và đại gia; còn cánh đàn ông lẫn đàn bà còn lại thì lồng lộn, gato, ném đá, rằng thì Trinh chỉ vì tiền, rằng vị tỷ phú hám gái đẹp. Ô kìa, vì không đẹp được như Trinh, không giàu được như vị tỷ phú kia nên ấm ức à?

Thế nhưng truyền thông và dư luận có vẻ hơi quá khi nâng tầm tình yêu đó lên, khai thác quá nhiều vào việc Trinh được gì trong vụ này, khiến cho các em gái trẻ tin rằng chỉ cần ngon, ngoan như Trinh (tự nhận) là sẽ được đại gia yêu thương và giàu có.

Thật nguy hiểm! Điều đó sẽ khiến các em suy nghĩ lệch lạc và chỉ chăm ăn ngon mặc đẹp, không chịu rèn luyện bản thân.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/23/chuyen-tinh-ngoc-trinh-hoang-kieu-la-hop_2nkh27bii5g81.jpg
Ngọc Trinh nói được tỷ phú Ngọc Trinh yêu vì cô trong sáng, thật thà, dễ thương.

Đọc thấy có người còn bảo vụ này không phải vị tỷ phú kia chọn Trinh để PR, vì tầm như ông muốn PR thì chọn Phạm Băng Băng còn nổi hơn. Nói vậy chứng tỏ không biết gì về PR. Người ta chọn vật phẩm, chọn câu chuyện để PR và truyền thông phụ thuộc vào mục đích và thị trường mục tiêu, có chọn đến Angelina Jolie nhưng sai target audience (mục tiêu) thì cũng vứt nhá. Và tầm như vị tỷ phú kia thừa sỏi, thừa kinh nghiệm để biết nên chọn ai.

Nói tóm lại, vụ lần này của Trinh, ai tin đó là vì tình yêu thì cứ tin nhưng đừng làm quá lên, còn ai ném đá thì thôi đi, chuyện của nhà người ta ảnh hưởng gì đến mình mà lồng lên. Còn cá nhân tôi thì thấy vụ này sặc mùi, Trinh không phải là người mà vị tỷ phú chưa từng biết, chưa từng gặp nên khó có thể tin do giờ mới thấy Trinh ngoan, Trinh ngu ngơ nên yêu.

Và khó có thể tin khi người bố giàu có quyết định như vậy mà con lại hô hào ủng hộ hết mình và liên lục khoe khoang ra như thế. Vì tiền người ta có thể bất chấp mọi thứ, kể cả máu mủ ruột thịt chứ nói gì người ngoài.

Thế nên, có thể đây chỉ là hợp đồng PR nhằm mục đích kinh doanh nào đó sắp tới của nhà vị tỷ phú, hay chọn Trinh và hợp thức hóa mối quan hệ để nhằm loại bỏ được ai đó/vấn đề nào đó ra khỏi rắc rối mà gia đình họ đang gặp phải và Trinh là đối tượng phù hợp nhất. Nên nhớ, người giàu không bao giờ ngu”.
Bình luận
-
Ruou cua ong nay ma co dem qua day ban thi tui cung xem no nhu hang made in china thoi.

- Trả lời -

- 23/12/2016

Một chiến dịch quảng cáo rất rẻ tiền, nhưng mang lại hiệu quả tốt cho => Hãng rượu của ông nội Hoàng Kiều.

- Trả lời -

- 23/12/2016

Ta chỉ uống rượu đế và bạn bè ta cũng thế

- Trả lời -

- 23/12/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?