Chuyện tình dục phụ nữ sau lúc tiểu phẫu tử cung như thế nào

vannha11762vannha11762

15:03 - 25/12/0

Mỗ cắt đứt tử cung là một mỗ sản khoa nhằm giúp bảo vệ của phụ nữ. Tiểu phẫu này có thể thực hiện ở một bên hoặc cả hai bên dạ con. Tuy nhưng điều khiến nữ giới hoảng sợ khi tiến hành mỗ là cắt dạ con có còn "nhu cầu" làm "chuyện ấy" không những nhà khảo sát sẽ tư vấn thắc mắc này qua những thông cáo sau đây.

Mỗ cắt bỏ tử cung ở nữ giới được thực hiện khi có chỉ đạo từ b.sĩ chuyên môn. Chuyện lúc nào cần cắt buồng trứng được các b.sĩ sản bệnh phụ khoa giải đáp như sau

Chị em mắc u nang buồng trứng , kích cỡ của khối nang gia tăng quá to , gây chèn ép đến những bộ phận xung quang , nguyên nhân có thể do phụ nữ đã ứng dụng các cách phá thai tự nhiên​ gây xoắn buồng trứng xấu đi và có nguy vơ gây vỡ buồng trứng. Trong các trường này nên nên thực hiện cắt đứt dạ con ngay để chắc chắn lành mạnh cho sức khỏe và tính mạng của phụ nữ.

Phụ nữ mắc phải chứng bệnh tử cung đa mang làm cản trở sựu phát sinh của các nang bình thường trên dạ con. Hoàn cảnh đã chữa trị chữa bằng thuốc và chọc hút nang nhưng vẫn không kết quả , những nang bị hoại tử , có nguy cơ gây viêm nhiễm dạ con , tác động đến sức khỏe của chị em thì sẽ được chỉ định cắt tử cung.

Ung thư dạ con có thể chữa trị bảo tồn nếu được tìm thấy sớm nhưng nếu những khối ung thư có triệu chứng di căn thì phải điều trị cắt bỏ hoàn toàn dạ con nhằm tránh tế bào ác tính di căn.

Như vậy , đối với một số người , việc cắt buồng trứng được thực hiện để giảm bớt nguy cơ ung thư tử cung. Những còn có các trường hợp , cắt đứt tử cung là vấn đề bắt buộc nên tiến hành tại vì dạ con của họ có xuất hiện u nang , đau đớn hoặc thậm chí là dạ con gây biến chứng nguy hiểm.

Dù thế mỗ cắt bỏ buồng trứng là quyết tâm không hề dễ dàng đối với nữ giới nữ giới.

Các nhà khoa học phòng khám đa khoa thái bình dương​ cho rằng , chuyện cắt tụi mình dạ con ở nữ giới chưa dậy thì và đã dậy thì sẽ có các dao động và các ảnh hưởng ko giống nhau.

Cắt tử cung khi chưa dậy thì nếu cắt tụi mình tử cung khi chưa dậy thì , thì nhiều dấu hiệu sinh lý sẽ dừng hoạt động hoặc mất đi. Những triệu chứng có khả năng thấy sau lúc cắt tử cung là không ra kinh nữa , ngực dừng tiến triển , koong không mọc ,…

Cắt tử cung lúc đã dậy thì lúc sự gia tăng sự tăng cường của sức khỏe đã hoàn thành rồi thì nữ giới chỉ mất đi phản ứng "ngày ấy" hàng tháng.

Về mặt ham muốn quan hệ tình dục thì không bị tác động lúc phải cắt hai buồng. Vì hoóc-môn testosteron mới là hoc-mon duy trì "nhu cầu" "yêu" ở cả nam và nữ.

Sở dĩ , cắt tử cung nhưng ham muốn "yêu" của nữ giới không bị ảnh hưởng là vì tuyến thượng thận cũng bài trừ testosteron nên phụ nữ dù có bị cắt đứt tử cung thì ham muốn tình dục chưa phải đã hết.

Chỉ lúc cắt bỏ tụi em dạ con và tuyến thượng thận thì mới suy giảm "nhu cầu" tình dục ở chị em.

Dù vậy , vẫn có tình huống cắt hai dạ con nhưng vẫn nỗ lực giữ gìn mô lành của buồng trứng để để lâu chức năng nội tiết. Mô lành còn lại có khả năng hoạt động bù , không gây thiếu hụt về nội tiết cũng như không ảnh hưởng tới đời sống quan hệ tình dục.

Do đó , nếu được chỉ đạo cắt dạ con thì phụ nữ hãy yên tâm chữa trị theo phác đồ của bs mà chưa phải quá sợ hãi sẽ tác động đến đời sống bạn gái bạn trai.

Nếu biết phương pháp điều tiết cảm thấy để tinh thần thoải mái , giữ sức khỏe và tập thể thao sẽ khiến cho cải thiện “chuyện ấy” kết quả hơn

Hãy sẵn sàng chấp nhận những biến đổi trong bản thân để luôn cảm giác tinh thần được dễ chịu. Ứng dụng các cách giải trí rộng rãi đi tắm hơi , matxa , chơi các môn thể thao nhẹ nhàng , nuôi dưỡng vườn tược ,…có thể bạn muốn tham khảo phá thai không đau và các điều chị em phải ghi nhớ sau lúc phá thai. Tập các bài thể dục để phát sinh trương lực cho những cơ khu vực chậu , làm cho loại trừ sa tử cung. Nếu tiến hành thường xuyên và không trên mức , các bài thể dục này sẽ giữ cho cơ quanh "vùng tam giác mật" khỏe khoắn hơn , làm cho ích rất nhiều chi chuyện "sex".

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?