Chuyện tình đẫm nước mắt của cô gái 8 năm yêu thầy tu: Chuyện có thật mà cứ ngỡ chỉ có trong tiểu thuyết

Đây là cặp đôi khiến nhiều khán giả phải rơi nước mắt. Người vợ trong câu chuyện được ví như nhân vật chính trong cuốn tiểu thuyết "Tiếng chim hót trong bụi mận gai". 

Tham gia chương trình Vợ chồng son tập 220 là cặp đôi Nguyễn Thanh Phong (40 tuổi, giảng viên đại học) và Nguyễn Thị Chang (29 tuổi, giáo vụ khoa đại học).

Trước khi yêu và làm đám cưới, Nguyễn Thanh Phong là giáo viên tiếng Anh. Anh là thầy giáo còn Chang là học sinh. Tuy nhiên, chỉ dạy Chang được 1 tháng thì Thanh Phong bỏ việc để theo con đường tu nghiệp.

Trên con đường tu tập, Thanh Phong gặp vấn đề về sức khỏe nên phải bỏ dở để chữa bệnh. Chữa bệnh xong, anh trở lại dạy học và gặp lại Chang. Anh coi Chang vừa là học trò, vừa là bạn, nhưng Chang lại dành tình cảm đặc biệt cho anh.

Dạy học được một thời gian anh trở lại tu viện. Cứ thế, suốt 7, 8 năm, quá trình trở lại dạy học rồi lại đi tu của Thanh Phong cứ lặp đi lặp lại. Mỗi lần Thanh Phong vào tu viện Chang đều tiễn anh. Sau đó cô lại ngồi một mình và khóc.

Cô nói, cô không hiểu vì sao mình như vậy. Nhiều người khuyên cô nên từ bỏ mối tình này. Tuy nhiên, cô không làm được.

Sau thời gian dài,  anh quyết định trở lại đón nhận tình yêu của Chang. Cả hai làm đám cưới và hiện tại đã có hai con, một trai một gái.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?