Chuyện tình cảm của Tân Hoa hậu Việt Nam cũng khiến nhiều người phải bất ngờ.

Đồng Mỹ NghệĐồng Mỹ Nghệ

30/08/2016/0

Sau những ồn ào về việc 'trùng tu' răng, nói tục, chuyện tình cảm của Tân Hoa hậu Việt Nam cũng khiến nhiều người phải bất ngờ.


Vừa đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh bất ngờ trở thành cái tên hot và được "săn lùng" nhiều nhất trong ngày hôm nay. Vì lẽ đó mà mọi thông tin về cô, dù là nhỏ nhất đều được "khai quật" một cách triệt để. Không chỉ trong việc thẩm mỹ, chuyện tình cảm của cô gái sinh năm 1997 cũng là vấn đề khiến nhiều người quan tâm.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/30/do-my-linh1-bb-baaabofwrb_2n3nrka54sb0s.jpg
Chuyện tình cảm gây 'sốc' của tân Hoa hậu Việt Nam - Đỗ Mỹ Linh.
Nói về chuyện tình cảm của mình, Đỗ Mỹ Linh cho biết hiện cô đang không yêu ai, nhưng "Mối tình đầu của em là năm lớp 11". Bên cạnh đó, tân Hoa hậu Việt Nam cũng khẳng định rằng dù đã đăng quang nhưng cô không hề có ý định bỏ dở việc học. Bởi từ trước tới nay, cô luôn coi trọng việc học và gia đình cô cũng thế. Cô sẽ cố gắng hoàn thành tốt những năm học cuối cùng và người đẹp cũng tin chắc trường Đại học Ngoại Thương sẽ tạo điều kiện cho cô vừa làm tròn nghĩa vụ của một Hoa hậu, vừa có thể học tập tại trường.

Nhân tiện, đề cập đến chuyện "chỉnh sửa" răng, Đỗ Mỹ Linh cho rằng đó chỉ là những lời nói đùa cợt với bạn bè, và bản thân cô khi tới với cuộc thi cũng ý thức là cần sở hữu vẻ đẹp tự nhiên và không được phẫu thuật thẩm mỹ.

Sau khi đăng quang, Đỗ Mỹ Linh đã khóa trang cá nhân, thế nhưng người đẹp vẫn dính bê bối bởi những dòng trạng thái trước đây của cô vẫn tiếp tục được cư dân mạng truyền nhau và rất nhiều người cảm thấy 'sốc' trước những phát ngôn một thời của người đẹp. Chính vì vậy mà không ít người cho rằng, cô gái sinh năm 1997 không xứng đáng để làm Hoa hậu Việt Nam 2016.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/30/do-my-linh2-bb-baaacs6r4k_2n3nrka34npfe.jpg
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh dính nghi án thẩm mỹ, "trùng tu" răng.
Nguồn:Theo Khỏe & Đẹp
Bình luận
-
giờ tự nhiên nói bô bô ra..iem đã có người iu rồi và đang cặp với ấy..ấy/.... thì có mà cạp đất hả thớt hiện tại không yêu ai...... là khôn đấy ...)

- Trả lời -

- 30/08/2016

Mấy cô người mẫu toàn thế có những đức tính không thành thật .Đó là sự lừa dối đa số các nghệ sĩ mắc phải

- Trả lời -

- 30/08/2016

Yêu từ năm lớp 11 luôn à? coi chừng toe như cái bông rồi cũng nên. Khà khà...

- Trả lời -

- 30/08/2016

chính xác hehe, nhìn lỗ rún của ẻm là biết toe rồi

-

- 30/08/2016

dương kim quốc trưởng ban hhvn: chọn em nó là rất an toàn,tính nát óc rồi đấy.các bác xoi ẻ quá

- Trả lời -

- 30/08/2016

Mà sao đứa nào đăng quang "bông mọc phía sau đít " (hoa hậu) cũng nói ưu tiên việc đi học, sau đó thấy toàn là đi du lịch với đi hút thuốc không hà

- Trả lời -

- 30/08/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?