Chuyện thật tưởng đùa: Cô dâu ôm sạch vàng và tiền mừng bỏ trốn ngay sau lễ cưới

VansauciuVansauciu

23/03/2016/0

Tin8 - Sau khi đám cưới được tổ chức xong xuôi, cô dâu lợi dụng lúc mọi người không để ý, đã lặng lẽ "móc" phần lớn tiền trong thùng mừng cưới cũng như vòng vàng nữ trang và tiền bạc khác bỏ trốn. Dù gia đình chú rể ra sức tìm kiếm, liên lạc nhưng không tìm thấy cô dâu xinh đẹp đâu cả!
http://tin8.com/chuyen-that-tuong-dua-co-dau-om-sach-vang-va-tien-mung-bo-tron-ngay-sau-le-cuoi-19112
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/23/co-dau-bo-tron-ngay-sau-le-cuoi-cung-tie_2maapslf6aol7.jpg


Cô dâu bỏ trốn ngay sau lễ cưới cùng tiền mừng và vàng - Ảnh minh họa: Internet

Sự việc tưởng giỡn nhưng có thật này xảy ra tại xã Điện Thắng Bắc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Bố của chú rể cho biết, ngoài số tiền vàng đã mất, trong đám cưới, con gái của ông còn bị mất 40 triệu đồng để trong cốp ôtô. Ông nghi ngờ chính cô dâu và nhóm bạn là thủ phạm của chuyện này...

Hôm qua ngày 21-3, Công an xã Điện Thắng Bắc đã vào cuộc điều tra vụ cô dâu “ôm” vàng, tiền của gia đình nhà trai, bỏ trốn trong ngày cưới. Ông T.P.H. (60 tuổi) tổ chức lễ cưới cho con trai là T.P.A (36 tuổi) đã trình báo vụ việc lên công an để mong được điều tra giải quyết.

Ông H. trình báo lại chi tiết sự việc như sau: Cô dâu là Nguyễn Thị Hồng Thắm (24 tuổi, quê xã Ba Tô, huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi). Sau khi lễ cưới tổ chức thành công với sự có mặt đông đủ của gia đình hai họ và bà con xóm giềng, cô dâu chú rể cùng với 5 người bạn của Thắm đi hát karaoke. Trong lúc mọi người đang đi hát thì bố chú rể điện thoại gọi hai vợ chồng A. về để dọn dẹp vì đồ đạc còn bừa bộn sau lễ cưới.

Tuy nhiên Thắm không về chung với A. mà muốn ngồi lại chơi với nhóm bạn thêm một lúc nữa. Sau khi dọn dẹp xong, chú rể A. quay lại quán karaoke để tiếp tục vui vẻ với cô dâu và bạn bè thì họ đã đi mất. Lúc này A. rất ngạc nhiên và điện thoại ngay cho vợ nhưng số thuê bao của cô dâu mới không liên lạc được. Sau đó gia đình anh A. liên lạc với gia đình Thắm thì cha mẹ cô dâu trả lời rằng Thắm không về nhà và họ cũng không biết con gái đang ở đâu.

Ông H. cho biết thêm, trước khi lễ cưới diễn ra, vào ngày 6-3, gia đình ông đã vào xã Ba Tô gặp gỡ gia đình nhà Thắm. Tại đây, họ đã tổ chức một nghi thức lễ kết hợp cả đính hôn và cưới. Theo nguyện vọng của đôi trẻ, gia đình ông tổ chức lại lễ cưới tại xã Điện Thắng Bắc để họ hàng nhà trai và bạn bè có điều kiện đến chúc phúc.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/23/co-dau-nguyen-thi-hong-tham-anh-cand-tin_2maapsler3b48.jpg


Cô dâu Nguyễn Thị Hồng Thắm - Ảnh: CAND

Tại buổi lễ hôm đó, quà tặng của anh em, họ hàng được 7,5 chỉ vàng. Toàn bộ số vàng này đã biến mất cùng với cô dâu. Không những thế, thùng quà cưới có dấu hiệu bị mất phần lớn tiền mừng. Trước đó, “khi khách dự cưới ra về, Thắm cứ nằng nặc đòi mở thùng quà nhưng tui không đồng ý, vì không có mặt thằng A. Trong đám cưới, con gái của tui cũng bị mất 40 triệu đồng để trong cốp ôtô. Tui nghi ngờ chính cô dâu và nhóm bạn đã bày trò để cuỗm vàng, tiền cưới và trộm tiền của em gái thằng A”,ông H. nhấn mạnh.
Bình luận
-
Mặt con mụ này nhìn ghê quá, đúng là ý trời, chú rể xui, mù quen phải thứ này, mà thứ này giờ ở VN đông như kiến, xác suất lựa sai rất cao. Hồi xưa, nghe nói lấy giáo viên ngon cơm, giờ mà lấy phải giáo viên mầm non thì kinh!

- Trả lời -

- 23/03/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?