Chuyện thật khó tin: Thiếu phụ mang thai bị giết trên sân thượng báo án qua giấc mơ người bảo vệ tòa nhà

Đúng là nhiều chuyện xảy ra trong cuộc sống này chúng ta chỉ biết thốt lên 2 chữ 'Kỳ lạ' mà không thể giải thích nổi vì mọi chuyện thật khó tin ! Câu chuyện dưới này cũng vậy...

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/21/2_188065_2mnfi19i9j7gf.jpg

Hình minh họa.

Trong giấc mơ, người bảo vệ tòa nhà liên tục gặp một người thiếu phụ áo trắng. Một lần mộng du, anh được bóng người này dẫn lên sân thượng - nơi giấu xác của người thiếu phụ đang mang thai bị nhân tình giết chết.
Kể lại cho phóng viên câu chuyện giấc mơ báo mộng này, dù vụ án trôi qua đã gần 40 năm nhưng ông Nguyễn Thanh Tuyền nguyên Giám định viên trưởng Tổ chức Giám định Pháp y TP.HCM vẫn rất nhiều xúc cảm. “Tuy những điều kỳ lạ trên nằm ngoài hồ sơ vụ án, và cũng không ai có thể lý giải được vì sao lại như thế, nhưng đúng là cuộc đời này “ân đền, oán trả”, “lưới trời lồng lộng tuy thưa mà khó thoát” – ông nói.

Sau khi nhận thông tin từ anh H. – Đội trưởng Đội bảo vệ của Nhà máy bột mỳ Miền Đông rằng có một xác chết chôn trong thùng phi trồng cây sống đời, Công an quận 6 đã phong tỏa và bảo vệ hiện trường, mời bác sĩ pháp y Nguyễn Thanh Tuyền khi đó là Giám định viên trưởng Tổ chức giám định Pháp y TP.HCM đến để khám nghiệm tử thi.

“Khi tôi đến thì thấy xác chết đã phân hủy nhiều, bị chôn ở tư thế ngồi. Những năm đó, quần áo pha nhiều nilon nên chưa phân hủy. Vì vậy, qua chiếc quần đen và áo trắng của nạn nhân tôi nhận định đây là một nạn nhân nữ.

Sau khi đo khoảng cách tỷ lệ xương tôi xác định người phụ nữ này khoảng 23 tuổi, cao khoảng 1,5 mét, dáng người nhỏ nhắn. Người phụ nữ này đang mang thai vì tôi thấy cả hài cốt của thai nhi” – ông Nguyễn Thanh Tuyền nhớ lại.

Người phụ nữ này là ai, vì sao lại bị giết một cách dã man khi đang mang thai như vậy – tất cả là những câu hỏi làm điên đầu cơ quan điều tra. Để giúp cơ quan điều tra tìm ra tung tích nạn nhân, bác sĩ pháp y đã làm bản mô tả và căn cứ trên đó cơ quan công an đã phát đi thông báo tìm gia đình nào có nạn nhân nữ khoảng 23 tuổi, cao khoảng 1,5 mét, dáng người nhỏ nhắn, đang mang thai giống như vậy mà đang bị mất tích.

Bản thông báo phát ra, xuống từng ngóc ngách của địa bàn nhưng đã nhiều ngày trôi qua mà không thấy một ai đến báo tin. Các điều tra viên thất vọng tưởng như vụ án đi vào ngõ cụt thì bỗng một buổi chiều một người phụ nữ tên Trần Thị H. tìm đến công an quận 6 để trình báo.

Người phụ nữ này cho biết, đầu năm 1978, gia đình chị có một người con gái tên Nguyễn Thị M. 22 tuổi đi khỏi nhà và từ đó không thấy trở về. Vì dạo đó, người đi vượt biên rất nhiều nên gia đình nghĩ chị M. bị bạn bè rủ rê bỏ nhà đi vượt biên nên không báo với cơ quan công an.

Khi gia đình nhận được thông báo của Công an quận 6, so sánh thấy nhiều đặc điểm giống con gái mình như dáng người, độ tuổi và đặc biệt là bộ quần áo giống với ngày con gái mặc đi khi bị mất tích nên đã quyết định đến cơ quan công an để trình báo.

Cũng theo lời của chị Trần Thị H. thì trước khi mất tích, con gái chị có yêu một người làm Phó Chủ tịch phường. Trụ sở của phường đóng tại địa điểm mà hiện nay đang là nhà máy bột mỳ. Sau khi UBND phường chuyển đi, sau nhiều lần chuyển giao cho các cơ quan khác nhau, cuối cùng thì nhà máy bột mỳ tiếp quản và trở thành trụ sở của nhà máy.

>>>Xem thêm chân dung kẻ đã giết chết cô gái mang thai

[linkEmbed]/threads/10-nam-sap-cau-can-tho-ky-la-giac-mo-nguoi-con-bi-vui-duoi-dong-do-nat-ve-bao-mong-cho-cha.2381544[/linkEmbed][linkEmbed][/linkEmbed]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/21/20160621161136-8_2mnj1o64anphn.jpg
[linkEmbed][/linkEmbed]


http://tintuc.vn/phap-luat/thieu-phu-mang-thai-bi-giet-tren-san-thuong-bao-an-qua-giac-mo-nguoi-bao-ve-toa-nha-138981
Bình luận
-
Sao không thấy nói đồng chí P sẽ như thế nào?

- Trả lời -

- 21/06/2016

rút kinh nghiệm rồi bác à

-

- 21/06/2016

LQH

Tất cả đều có nhân quả hết

- Trả lời -

- 21/06/2016

Giết người vay r co sống an nhàn được k nhỉ ? Làm việc k nghĩ đến hậu quả sao ? Dù ma k ám nhưng tâm ma sẽ theo hắn suốt đời.

- Trả lời -

- 22/06/2016

Rồi đồng chí giờ ra sao rồi

- Trả lời -

- 22/06/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?