Chuyện người mẫu Cao Ngân gầy như bộ xương di động trong đêm chung kết Vietnam's Next Top Model: Đáng cười hay đáng thương?

Đêm Chung kết Vietnam's Next Top Model All Stars đã chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về Kim Dung. Thế nhưng, có lẽ một trong những câu chuyện mà khán giả đang quan tâm bây giờ chính là phần mở màn của Cao Ngân trên sàn diễn.

Khi sải những bước catwalk đầy tự tin và thân thiện chào hỏi mọi người trong đêm chung kết chương trình Việt Nam Next Top Model 2017, Top 5 Cao Ngân khiến khán giả phát hoảng với thân hình gầy gò không khác gì "bộ xương di động".Nguyên văn đoạn chia sẻ của một khán giả trên fanpage

Hôm qua sau khi chung kết Next Top lên sóng ngoài chuyện quán quân có xứng đáng hay không thì điểm nhấn của đêm thi có lẽ là việc Cao Ngân quá gầy, không phải gầy bình thường mà gọi là gầy trơ xương luôn.

Đương nhiên, chuyện gì hot cũng được dân mạng nhảy vào mổ xẻ và chế ảnh, bình luận các kiểu đó là điều không có gì đáng để bàn. Tuy nhiên, nếu biết được sự thật và Cao Ngân có lẽ mọi người sẽ thấy cô ấy ĐÁNG THƯƠNG HƠN LÀ ĐÁNG CƯỜI.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/10/150502223564555-11aa_2osnf22skp0s1.jpg

[embedPost]Trên mạng xã hội, hình ảnh của Cao Ngân bị mang ra so sánh với bộ xương[/embedPost]

Chuyện cao – thấp, mập - ốm trước giờ vẫn luôn được chúng ta đem ra trêu ghẹo rồi nên có lẽ nhiều người khi thấy tôi đề cập vấn đề này sẽ nói rằng tôi “làm quá”, “đạo đức giả”. Tuy nhiên, khi mức độ trêu đùa ở mức vừa phải cũng như số người trêu chọc không quá đông hay vấn đề được đề cập trêu chọc không qua nặng nề, to tát thì chuyện giải trí sẽ được đặt lên trên nhưng sự việc của Cao Ngân lại hoàn toàn khác.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/10/21432966_1864945540487587_31788214153992_2osne52hm5dkb.png


Có những người ốm – mập vì họ làm cho họ ra như vậy: Nhịn ăn hoặc ăn quá nhiều. Khi đó chúng ta có thể trêu chọc họ, cười nhạo họ nếu trái họ về quan điểm cái đẹp nhưng vì đó là sự lựa chọn của họ nên họ cũng sẽ vui vẻ chấp nhận điều đó, không vấn đề gì cả.

Tuy nhiên, Cao Ngân thì khác, em bị tai nạn ngay trước cửa nhà trọ mình, khi vừa xuống taxi thì có 2 tên cướp lao đến giật balo đang mang trên người, kéo em thêm 1 đoạn đủ để làm thân hình mỏng cơm ấy gãy xương đòn và dập phổi nhẹ (không đến nỗi phẫu thuật). Cao Ngân phải mất hơn 1 năm để cho những chỗ xương bị tổn thương về lại vị trí cũ. Tai nạn này khiến Ngân tưởng chừng như phải từ bỏ sự nghiệp nhưng chính ngọn lửa đam mê đã thôi thúc em trở lại với Next Top, trở lại với nghiệp mẫu và sàn diễn thời trang. Tuy nhiên, dẫu có cố gắng đến mấy thì tai nạn cũng khiến sức khoẻ Ngân bị ảnh hưởng.

Mới đây, tôi có đọc được bài viết trên facebook tên Tuấn Khanh thì được biết là Cao Ngân bị suy nhược cơ thể nhưng vẫn ráng gượng để hoàn thành tốt vai trò của mình, không gây ảnh hưởng tới ekip tới chương trình. Thậm chí, trước giờ lên sàn diễn, Cao Ngân còn nói với bạn Tuấn Khanh rằng: “Thôi để em cầm theo miếng khăn giấy, để lỡ máu có ra còn chấm kịp, không thôi có gì dơ đồ diễn, bị la chết!”

Cao Thiên Trang – Kikki Lê có trả lời trên báo cho biết lý do sức khỏe khiến họ không thể mạo hiểm luyện tập và trình diễn trong đêm chung kết. Cao Ngân cũng có thể đưa ra sự lựa chọn như vậy, sẽ chẳng ai chê trách gì được em nhưng đam mê không cho phép em làm điều đó, em vẫn cố gắng hết mình để xuất hiện và thể hiện tốt nhất những gì mình có thể làm trên sàn diễn và rồi bây giờ những gì em ấy nhận lại được là sự cười nhạo, miệt thị quà đà?

Trước mỗi sự việc, mỗi người có một góc nhìn khác nhau nên việc mọi người thấy Ngân quá kinh khủng đến mức phải buông ra những lời nói không hay dành cho em đó là điều không có gì quá khó hiểu. Tôi chỉ mong sau khi đọc được bài viết này, mọi người sẽ cảm thông và dành sự yêu thương cho em nhiều hơn là trêu chọc.

Nguồn bài viết: Hóng Hớt Showbiz

>>> Video Hot
Bình luận
-
Trách là trách BGK đồ khốn, con bé như vậy còn bắt nó đi biểu diễn để thiên hạ chửi nó!

- Trả lời -

- 10/09/2017

Bớt nóng em!

-

- 11/09/2017

Điều đáng buồn là em không nhìn rỏ bản thân . cả Ban tổ chức , ban giám khảo không có mắt hay sao mà để em nó ra sàn diển ?. Không phải riêng khán thính giả trong nước xem chương trình , mà có cả người nước ngoài . Em bị bệnh hay gì gì đó là chuyện cá nhân , nhưng lên sàn diển thì hoàn toàn khác . Thông cảm và thương hại đặt không đúng chổ rồi Thớt .

- Trả lời -

- 10/09/2017

Mắt và cảm nhận thẩm mỹ tụi này quá biến thái và xã hội nên tẩy chay những thứ "lạc loài" này. Liệu có ai mong con mình có thân hình như mấy cô này, sao lại cố cổ súy?

-

- 10/09/2017

Có thể nào tụi đó đang muốn lợi dụng em này để gây shock, tạo scandal cho chương trình không?

- Trả lời -

- 10/09/2017

Chủ đích của chương trình đúng là như thế...

-

- 10/09/2017

Ban tổ chức mà như tổ chim, thí sinh như vậy mà cũng để lọt vào vòng 5

- Trả lời -

- 10/09/2017

Lẻ ra cuộc thi k có những người tham dự kiểu này, vào xem thì được.

-

- 10/09/2017

Thi mà rên rĩ bệnh tật gì trời,thằng viết bài này chắc nhận money rùi

- Trả lời -

- 10/09/2017

Thật tình ta chẳng tốn tiền coi và cũng chẳng quan tâm nên dù mập ú, hay gầy gò diễn ta cũng không bận lòng.

- Trả lời -

- 11/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?