Chuyện liên quan tới Hoài Linh khiến nghệ sĩ Minh Nhí nhục nhã, mất ngủ cả tháng trời

Chuyện của nghệ sĩ Trung Dân và Hương Giang Idol vừa khép lại cũng là lúc nghệ sĩ Minh Nhí – Thanh Thủy họp "nóng" với báo chí để chia sẻ thẳng thắn về tình hình gameshow hiện nay.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/17/ngh-s-minh-nhi-xuc-ng-vi-tit-mc-ca-phm-h_2obo51pnkp05l.jpg


Cũng trong buổi trò chuyện này, nghệ sĩ Thanh Thủy kể chị và Minh Nhí từng bị tổn thương nặng nề hơn Trung Dân rất nhiều. Chị nói: "Khi tôi và Minh Nhí làm Cười Xuyên Việt, chúng tôi có bất đồng với nhà sản xuất. Có những câu chuyện chúng tôi sống để bụng chết mang theo vì tôi biết, điều đó nặng nề hơn nhiều chuyện Hương Giang nói Trung Dân. Nó đau xốn lòng.

Nghệ sĩ Minh Nhí nói, gameshow cũng có dăm bảy loại. Có những gameshow rất hay như "Đường đến danh ca vọng cổ", "Sao nối ngôi", "Tiếu lâm tứ trụ"... nhưng ngược lại cũng có không ít gameshow nhảm nhí.

Theo nghệ sĩ Minh Nhí, gameshow là một sân chơi mới để các thế hệ diễn viên trẻ có đất dụng võ. Tuy nhiên với sự tràn lan của gameshow hiện nay, anh cũng tự biết mình ở đâu và lựa chọn chương trình để tham gia chứ không nhận lời ồ ạt.

Dù vậy, cũng không ít lần Minh Nhí cảm thấy mình bị xúc phạm, bị "nhục mặt" khi tham gia gameshow.

Anh kể: "Từng có một gameshow mời tôi quay 11 số. Họ nói đây là gameshow diễn thích ứng với tình huống bất ngờ. Tôi nghe vậy thì đồng ý ký hợp đồng.

Khi quay, tôi thấy Hoài Linh ngồi dưới. Tôi nghĩ "nghĩa là mình diễn xong, Hoài Linh nhận xét mình ư"? Tôi biết Hoài Linh giỏi, hay và rất hot, có thể nói đang là người đứng đầu hiện nay.

Nhưng xét về tình anh em thôi, Hoài Linh kêu tôi bằng anh mà. Tôi học đạo diễn trường sân khấu ra, đi diễn bao nhiêu năm không lẽ lên đây diễn cho Hoài Linh bình luận. Mặc dù tôi biết, Hoài Linh sẽ không dám nói mình. Hoài Linh rất tế nhị. Nhưng hình ảnh này sẽ được phát ra cho cả nước xem.

Lúc đó, tôi thấy rất nhục nhưng vẫn ráng diễn hết số đó. Tôi nhục đến nỗi mất ngủ cả tháng. Không phải vì Hoài Linh, vì cậu ấy rất dễ thương và tôn trọng anh Minh Nhí nhưng hình ảnh của tôi bị xúc phạm nặng nề. Sau đó, tôi không tham gia nữa.

Mới đây, một nhà sản xuất mời tôi làm thí sinh một gameshow mà mấy người ngồi ghế giám khảo và bình luận là học trò tôi.


Tôi mắng ngay ông giám đốc gameshow đó: "Ủa, em bị điên hả? Anh không nhận mình giỏi. Anh biết có nhiều đàn em giỏi lắm nhưng anh không thể làm thí sinh để mấy đứa học trò mình ngồi nhận xét, bình luận về thầy nó trước đại chúng".

Tôi kể vậy để mọi người thấy rằng, chúng ta có quyền lựa chọn làm và không làm điều gì để giữ thể diện của mình. Không phải gameshow nào họ mời tôi cũng nhận. Tôi không chảnh nhưng làm để mang nhục thì tôi không làm".

Nguồn: http://soha.vn/chuyen-lien-quan-toi-hoai-linh-khien-nghe-si-minh-nhi-nhuc-nha-mat-ngu-ca-thang-troi-20170517101225489.htm

Video hot:

33 bình luận
Lại có phong trào khoe nhục, bị nhục.:..

- Trả lời -

- 13:59 - 18/05

Tre già măng mọc, nhưng thời buổi này dùng chất kích thích, cái gì mọc cũng nhanh, cũng ngon mắt, cần gì đợi tre già....ôi ước gì ước gì ...

- Trả lời -

- 09:48 - 18/05

Rốt cục rồi thì cái bọn sx chương trình đã bị lột mặt nạ. Bọn này mói là thối nhất. Bày vẽ chêu trò, sắp đặt scandal ... đều bọn này đứng sau giật dây. Khi nào người xem tẩy chay các gameshow thối này. Khi nào người dùng tẩy chay các cty, sản phẩm tài trợ, mua quảng cáo các gameshow thối này thì lúc đó mới có sự thay đổi...

- Trả lời -

- 09:24 - 18/05

Lại chuyện sâu bích.Chán nản.

- Trả lời -

- 09:06 - 18/05

chuẩn rồi

- Trả lời -

- 08:20 - 18/05

chịu nhục sống lâu bác Minh nhí ạ

- Trả lời -

- 22:47 - 17/05

Chú nói học trò làm giám khảo thầy thì đúng là có phần không hay. Cơ mà họ giỏi ở một khía cạnh mình thiếu về chuyên môn thì họ nhận xét đánh giá chả lẽ lại sĩ diện hão coi mình là bậc thánh quân, đó là bảo thủ. Trừ mấy gameshow tào lao như bây giờ.

- Trả lời -

- 21:56 - 17/05

Tui có quan điểm khác một số bác trên đây một chút. Rằng gameshows chỉ là những cuộc chơi không quá đặt nặng tính chuyên môn mà nó mang hơi hướm của tính thương mại và giải trí. Một khi tham gia gameshow, không nên đặt nặng vấn đề giữa "cây cao bóng cả" và "cây thấp bóng nhỏ". Cho dù là sự khác biệt tuổi tác và tuổi nghề nhưng mọi người vẫn có thể học hỏi lẫn nhau vì ai cũng có ưu thế và điểm mạnh riêng. Thêm nữa, người trẻ luôn nhạy trong việc nắm bắt xu hướng mới, cái mà chưa chắc người nghệ sĩ lớn tuổi làm đựoc bởi tư duy cũ và sự tự tôn. Còn việc đúng sai, gu thẩm mỹ tốt hay tồi sẽ được chứng minh qua thời gian. Cái tốt sẽ tiếp tục phát triển, cái dở sẽ bị đào thải. Nếu cho rằng cảm thấy nhục để người nhỏ tuổi và trình độ ngang hông nhận xét bình luận về mình thì với lối tư duy bảo thủ này rất khó học hỏi và phát triển xa hơn. Phần đông dân mình có tính tự ái kiểu này nên việc học hỏi rất hạn chế. Tâm lý sợ người khác thấy cái dở của mình và suy nghĩ làm lớn luôn đúng không phải là kiểu tư duy thức thời. Đây là ý kiến của tui về câu nói của Minh Nhí, các vấn đề khác không bàn.

- Trả lời -

- 21:42 - 17/05

Lên show chơi cho vui thôi có gì mà nhục với nhã. Mệt với bọn sô chậu thật!

-

- 04:41 - 19/05

Mà thôi, bình luận cho vui chứ chúng ta không phải người trong nghề nên ý kiến đôi khi mang tính chủ quan và cảm tính. Nói thì ai nói cũng được, làm được mới khó. Mà hồi đó nếu tui theo đuổi bộ môn nhạc cụ dân tộc, cũng chưa chắc tui có thể nuôi nổi mình với nghề. Nghĩ cũng hơi buồn vì bỏ nghề nhưng việc mưu sinh quan trọng hơn (

-

- 20:33 - 18/05

Thay vì ôm khư khư kiểu nghệ thuật truyền thống của bác và ngồi buồn nhìn bọn trẻ hái ra tiền, sao bác không làm mới mình để tránh gây nhàm chán cho khán giả, cái nào cần gìn giữ, cái nào cần sáng tạo để vừa sống được với nghề vừa bảo tồn được cái truyền thống vốn có.

-

- 20:33 - 18/05

Đọc tiếp - 4 bình luận

Xướng ca vô loại, lên voi xuống chó nhiều hơn người thường.

- Trả lời -

- 19:48 - 17/05

gay gắt gì, tui còn muốn phang nặng hơn

-

- 22:37 - 17/05

Bác nói hơi gay gắt nhưng thực tế nó là như vậy

-

- 19:48 - 17/05

Ủa, chuyện của Trung Dân mà Thanh Thủy và Minh Nhí mở họp báo "nóng" chi vậy ?

- Trả lời -

- 18:53 - 17/05

ăn ké đó bác, nhục thì ráng chịu

-

- 22:45 - 17/05

Cái này gọi là sẵn dịp "méc" luôn.

-

- 18:53 - 17/05

Bạn có thể quan tâm
<>
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?