Chuyện liên quan tới Hoài Linh khiến nghệ sĩ Minh Nhí nhục nhã, mất ngủ cả tháng trời

Chuyện của nghệ sĩ Trung Dân và Hương Giang Idol vừa khép lại cũng là lúc nghệ sĩ Minh Nhí – Thanh Thủy họp "nóng" với báo chí để chia sẻ thẳng thắn về tình hình gameshow hiện nay.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/17/ngh-s-minh-nhi-xuc-ng-vi-tit-mc-ca-phm-h_2obo51pnkp05l.jpg


Cũng trong buổi trò chuyện này, nghệ sĩ Thanh Thủy kể chị và Minh Nhí từng bị tổn thương nặng nề hơn Trung Dân rất nhiều. Chị nói: "Khi tôi và Minh Nhí làm Cười Xuyên Việt, chúng tôi có bất đồng với nhà sản xuất. Có những câu chuyện chúng tôi sống để bụng chết mang theo vì tôi biết, điều đó nặng nề hơn nhiều chuyện Hương Giang nói Trung Dân. Nó đau xốn lòng.

Nghệ sĩ Minh Nhí nói, gameshow cũng có dăm bảy loại. Có những gameshow rất hay như "Đường đến danh ca vọng cổ", "Sao nối ngôi", "Tiếu lâm tứ trụ"... nhưng ngược lại cũng có không ít gameshow nhảm nhí.

Theo nghệ sĩ Minh Nhí, gameshow là một sân chơi mới để các thế hệ diễn viên trẻ có đất dụng võ. Tuy nhiên với sự tràn lan của gameshow hiện nay, anh cũng tự biết mình ở đâu và lựa chọn chương trình để tham gia chứ không nhận lời ồ ạt.

Dù vậy, cũng không ít lần Minh Nhí cảm thấy mình bị xúc phạm, bị "nhục mặt" khi tham gia gameshow.

Anh kể: "Từng có một gameshow mời tôi quay 11 số. Họ nói đây là gameshow diễn thích ứng với tình huống bất ngờ. Tôi nghe vậy thì đồng ý ký hợp đồng.

Khi quay, tôi thấy Hoài Linh ngồi dưới. Tôi nghĩ "nghĩa là mình diễn xong, Hoài Linh nhận xét mình ư"? Tôi biết Hoài Linh giỏi, hay và rất hot, có thể nói đang là người đứng đầu hiện nay.

Nhưng xét về tình anh em thôi, Hoài Linh kêu tôi bằng anh mà. Tôi học đạo diễn trường sân khấu ra, đi diễn bao nhiêu năm không lẽ lên đây diễn cho Hoài Linh bình luận. Mặc dù tôi biết, Hoài Linh sẽ không dám nói mình. Hoài Linh rất tế nhị. Nhưng hình ảnh này sẽ được phát ra cho cả nước xem.

Lúc đó, tôi thấy rất nhục nhưng vẫn ráng diễn hết số đó. Tôi nhục đến nỗi mất ngủ cả tháng. Không phải vì Hoài Linh, vì cậu ấy rất dễ thương và tôn trọng anh Minh Nhí nhưng hình ảnh của tôi bị xúc phạm nặng nề. Sau đó, tôi không tham gia nữa.

Mới đây, một nhà sản xuất mời tôi làm thí sinh một gameshow mà mấy người ngồi ghế giám khảo và bình luận là học trò tôi.


Tôi mắng ngay ông giám đốc gameshow đó: "Ủa, em bị điên hả? Anh không nhận mình giỏi. Anh biết có nhiều đàn em giỏi lắm nhưng anh không thể làm thí sinh để mấy đứa học trò mình ngồi nhận xét, bình luận về thầy nó trước đại chúng".

Tôi kể vậy để mọi người thấy rằng, chúng ta có quyền lựa chọn làm và không làm điều gì để giữ thể diện của mình. Không phải gameshow nào họ mời tôi cũng nhận. Tôi không chảnh nhưng làm để mang nhục thì tôi không làm".

Nguồn: http://soha.vn/chuyen-lien-quan-toi-hoai-linh-khien-nghe-si-minh-nhi-nhuc-nha-mat-ngu-ca-thang-troi-20170517101225489.htm

Video hot:

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?