Chuyện làm dâu hài hước đến khó tin của diễn viên hài Thu Trang

Nghe diễn viên hài Thu Trang kể nhiều chuyện cười đau cả bụng

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/19/10_2natosglt7ch9.jpg


Chuyện làm dâu của Thu Trang giống như một thước phim hài hước mà cô đóng vai chính.Tiến Luật kể Thu Trang không biết nấu ăn. Mỗi lần cô vào bếp, nếu không gây họa cho mình thì cũng mang rắc rối cho người khác.
Thu Trang thú nhận chỉ tự tin nấu mì gói. Cô biết "luộc gạo" với điều kiện phải là nồi cơm điện. Riêng món trứng rán, thi thoảng lại bị cháy khét và không hợp khẩu vị của mọi người vì nữ diễn viên hài thường xuyên cho thêm đường.
Cuộc sống làm vợ, làm dâu của Thu Trang nghe qua giống bi kịch, kỳ thực không phải như vậy...
Chuyện tình mưa dầm thấm lâu...

Tiến Luật kể Thu Trang rất vụng về trong nhà bếp. Thực hư chuyện này thế nào?


Hồi gia đình còn khá giả, nhà có người làm nên tôi chưa bao giờ vào bếp. Khi gia đình phá sản, tôi làm nhiệm vụ kiếm tiền nên cũng không biết tới chuyện bếp núc.

Nhưng tôi biết chiên trứng, chỉ là tôi hay bỏ đường vào trứng cho ngọt nên dễ bị cháy khét và mọi người khó ăn. Tôi cũng biết nấu mì gói và "luộc gạo" với điều kiện phải là nồi cơm điện.

Tiến Luật chê chị nấu ăn dở, chắc anh ấy nấu ăn giỏi?

Trong nhà tôi, anh Luật là người vào bếp. Anh Luật chiên cơm rất ngon, đó là món tủ của anh ấy. Mỗi lần hai vợ chồng đi làm về muộn, anh Luật thường làm món này. Anh Luật từng đi lính, là anh nuôi nên nấu ăn cũng được dù không hẳn xuất sắc.

Tiến Luật còn nói, Thu Trang vào bếp nếu không mang rắc rối cho người khác cũng tự gây họa cho mình...

Chỉ duy nhất 1 lần hai vợ chồng đi quay về mệt, biết chắc ở nhà hết cơm nên tôi mua hủ tíu về ăn. Anh Luật kêu tôi đổ hủ tíu ra tô, anh đi thay đồ. Bịch hủ tíu nóng quá, tôi làm rớt, đổ hết nước lèo ra ngoài, chỉ còn vài cục bò viên. Tôi rót nước vô nồi làm nước lèo ăn đỡ...

Ai dè, cho nhầm nước trà. Lúc rót nước, tôi cũng thấy màu vàng kỳ kỳ nhưng kệ. Khi ăn mới phát hiện ra. Anh Luật la um sùm...

Với vai trò dâu trưởng trong gia đình, Thu Trang có bị áp lực gì không?

Không. Tôi có ở nhà đâu mà áp lực. Các em cũng chẳng ai thắc mắc sao chị dâu đi suốt. Mỗi lần gặp được nhau là mừng lắm, lâu lâu mới gặp một lần mà.

Dù được ba mẹ chồng rất thương nhưng việc con dâu trưởng vụng về chuyện bếp núc đã bao giờ làm ông bà bức xúc mà phải nín nhịn cho qua?

Đến giờ tôi không thấy ba mẹ buồn bực gì chuyện đó. Gia đình chồng tôi sống rất văn minh, ngay cả hai đứa em chồng cũng vậy. Tụi nó có gia đình hết rồi nhưng tất cả đều ở chung một nhà.

Nguồn: Soha
Bình luận
-
Con bé này là ai vậy.Thật tình,lều báo hết chủ đề rồi ah.Cạn mẹ nó NỜI.

- Trả lời -

- 20/10/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?