Chuyện lạ thế giới về những con rắn độc

Music tvMusic tv

18:48 - 03/10/0

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/03/nhung_loai_ran_doc_nhat_2p253ajejta5k.jpg

Sự thật về những loài rắn đáng sợ nhất trên thế giới khiến ta không khỏi bàng hoàng
Dưới đây là những con rắn đáng sợ bạn muốn biết:
Rắn biển Belcher:
Rắn biển Belcher là loài rắn độc nhất dưới nước cũng là loài rắn độc nhất trên thế giới. Chỉ cần vài miligram nọc độc của chúng là đủ để giết chết hàng ngàn người.Rất may là chưa đến 1/4 các vết cắn của chúng chứa nọc độc và chúng khá hiền lành.
Rắn Taipan nội địa:
Loài rắn độc nhất trên mặt đất là "Rắn dữ" (Fierce Snake), còn được biết là“Taipan nội địa” (có tên khoa học: Oxyuranus microlepidotus).Là loài rắn trên cạn độc nhất.Lượng nọc tối đa của một vết cắn là 110mg, đủ để giết chết 100 người, hay 250.000 con chuột. Mức độ độc của nọc rắn này gấp 10 lần rắn chuông Mojave và 50 lần rắn hổ mang thường.
Rắn đuôi chuông:
Sinh sống chủ yếu ở châu Mỹ, loài rắn đuôi chuông có lượng nọc độc của chúng có thể nhanh chóng làm tê liệt hệ thần kinh của các con mồi như chuột, chim và một số loại động vật nhỏ khác. Sau đó khiến cho tim của nạn nhân ngừng đập chỉ một vài phút sau khi bị cắn.
Rắn nâu vùng đông Australia:
Loài rắn khá phổ biến ở đông Australia là loài rắn có màu nâu bóng này. Một khi đã cắn con mồi và phun nọc độc thì nạn nhân của chúng phải trải qua những giây phút khủng khiếp nhất trước khi chết hẳn.
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?