Chuyện lạ đời, đến cửa hàng tạp hóa cũng bán giấy khám sức khỏe =)))

bum bumbum bum

07/09/2016/0

Chỉ cần bỏ ra 100 - 250.000đ/tờ, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng mua cho mình một bản giấy khám sức khỏe "CHUẨN XỊN" ngay tại các cửa hàng tạp hóa ở cổng bệnh viện đa khoa huyện Yên Khánh và Kim Sơn (Ninh Bình). Sức khỏe con người bây giờ được mua bán công khai tràn lan thế này cơ à >.<

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/07/dscf3297-2359_2n4s8fto6cqcs.jpg
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/07/dscf3298-0001_2n4s8fts96250.jpg


Giấy có đầy đủ chữ ký và con dấu của Giám đốc BV đa khoa huyện Yên Khánh.

ông Phan Sỹ Điển, Giám đốc BV đa khoa Yên Khánh khẳng định không có chuyện GKSK của bệnh viện xuất hiện bán ngoài cửa hàng tạp hóa. Sau khi PV cung cấp đầy đủ bằng chứng, ông Điển tỏ ra rất ngạc nhiên và xác nhận đây chính là chữ ký và con dấu của chính ông ký tá, chuẩn chỉ theo đúng thủ tục của bệnh viện.

“Tờ giấy này là đã được photo sau đó mới được tôi ký và đóng dấu. Nhưng lại chưa có ảnh và thông tin cá nhân người xin. Về nguyên tắc là sai. Chắc là do sơ xuất, có thể lúc đó tôi đang họp thì nhân viên đưa vào tôi không xem xét kỹ nên ký. Hoặc cũng có thể là lãnh đạo quan liêu".

Ông điển xác nhận, đã ký và đóng dấu vào tờ GKSK mà PV mua được ngoài cửa hàng tạp hóa. Nhưng lại khẳng định, bệnh viện không bán giấy đó ra ngoài. Trong khi bà B. lại nói, đã “hành nghề” bán GKSK nhiều năm nay (từ đời Giám đốc trước đến giờ).

Vậy, người phụ nữ tên B. lấy GKSK đó ở đâu ra? Ai là người ký? Ông Điển “suốt ngày” ký giấy mà không xem xét kỹ?!

http://www.phapluatplus.vn/ninh-binh-la-doi-cua-hang-tap-hoa-cung-ban-giay-kham-suc-khoe-d23360.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?