Chuyện ít ai biết 15 năm trước Minh Thuận từng suy sụp vì bị điếc, tiếc là phép màu không đến lần thứ 2

Không ngờ cuộc đời anh trải qua nhiều khó khăn như vậy, thấy thương và tiếc cho anh, một nghệ sĩ tài năng nhưng đoản mệnh =((

Đầu những năm 2000, Minh Thuận rất đắt show, thậm chí nhiều "như lá đổ chiều thu". Có khi anh đi hát 13 ngày liên tục từ Nam chí Bắc, chỉ nghỉ ngơi, ăn uống trên xe. Nam ca sĩ nói, lúc đó mình làm việc như thể ngày mai không còn cơ hội để đứng trên sân khấu nữa. Và rồi, anh đã phải trả giá.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/18/5-4565-1474200023_2n6hmj2n6h5ke.jpg

Ca sĩ Minh Thuận thời trẻ

Anh bị đột quỵ vì kiệt sức. Nằm trong phòng cấp cứu, anh được bác sĩ cho biết dây thần kinh thính giác của anh đã bị virus ăn mòn, nên anh sẽ bị điếc cả hai tai. "Tôi nằm trong phòng bệnh, giữa 4 bức tường, cô đơn đến cùng cực. Tôi nghĩ nhiều, những chuyện xa xưa, chuyện ngày nay và tương lai. Ý niệm duy nhất của tôi là, cuộc sống này chông chênh quá. Tôi hoàn toàn không nghe thấy được nhịp đời xung quanh mình, chỉ có nỗi chán chường và cảm nhận hàng đống thuốc truyền vào cơ thể mình. Tôi tuyệt vọng".

Sau khi xuất viện, Minh Thuận bỏ hết công việc. Anh chỉ có một ước muốn là được trở lại bình thường, chỉ cần nghe lại được, anh sẽ chấp nhận đánh đổi bất cứ giá nào. Anh không còn màng danh vọng, tiền bạc.

Đầu thập niên 2000, Minh Thuận đã phải gom góp 200.000 USD với hy vọng tìm lại thính giác. Bỗng dưng anh có một cuộc hạnh ngộ kỳ lạ. Một người lạ mặt nằng nặc xin gặp anh với lời lẽ khẩn thiết, sau đó đưa anh đến gặp một vị giám đốc người Singapore gốc Việt. Người này nói, có nhã ý giúp Minh Thuận điều trị từ A đến Z vì anh biết có một bác sĩ người Đức điều trị về tính giác rất giỏi. 3 tuần trước khi sang Đức, tai Minh Thuận bất ngờ phục hồi được 50% khả năng nghe. Đây thực sự là một kỳ tích. Các chuyên gia người Đức khuyên Minh Thuận nên để cho thính giác tự hồi phục. Đến năm 2007, tai phải của nam ca sĩ đã nghe được khoảng 70%, nhưng tai trái thì vẫn phải dùng máy trợ thính.

Minh Thuận tâm sự: "Cuộc sống này công bằng lắm, mất đi cái này lại được bù đắp bằng thứ khác, cho nên đừng bao giờ tuyệt vọng và đánh mất niềm tin vào cuộc sống".

Xem thêm Video: Những hình ảnh ghi dấu ấn Minh Thuận trong sự nghiệphttp://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/15-nam-truoc-minh-thuan-tung-suy-sup-vi-bi-diec-3470124.html
Bình luận
-

TAT

Chúc anh siêu thoát, tôi không hâm mộ anh. Chỉ có ông thớt hâm mộ anh thôi, cứ bám theo thớt viết bài này anh nhé.

- Trả lời -

- 19/09/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?