+ Chuyển Hàng Sài Gòn ra Bắc Giang l Vận tải Hưng Thịnh

vanthinh1607vanthinh1607

14:54 - 15/08/0

Chuyển Hàng Sài Gòn ra Bắc Giang l Gửi hàng đi Bắc Giang giá rẻ

Việc lựa chọn một đơn vị vận chuyển uy tín, đảm bảo về thời gian giao hàng và giá cước vận chuyển đóng vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất kinh doanh của công ty bạn, điều đó chính uy tín mà bạn dành cho đơn vị vận tải nếu họ hoàn thành tốt quy trình vận chuyển. Nắm bắt và hiểu rõ được vấn đề này Hưng Thịnh luôn cam kết về thời gian giao hàng và đưa ra cho khách hàng chất lượng dịch vụ vận chuyển luôn tốt nhất.

Chuyển hàng từ Sài gòn ra Bắc Giang là một trong những tuyến vận chuyển chính được Hưng Thịnh luôn nâng cao về chất lượng dịch vụ giao nhận hàng hóa, giúp quy trình giao nhận luôn ngắn gọn và nhanh nhất.

Gửi hàng đi Bắc giang chúng tôi không giới hạn về số lượng và chủng loại hàng hóa, Quý khách hàng hãy gọi ngay cho Hưng Thịnh khi có đơn hàng cần vận chuyển chúng tôi sẽ báo giá cho bạn giá cước tốt nhất cùng lịch xe chạy sớm nhất 

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/15/9721919635_1534320266.JPG

                  Chành xe Ghép hàng, chuyển hàng đi Bắc Giang từ TP.HCM

>>>> Bạn nên đọc ngay thông tin Chuyển hàng từ Sài Gòn - Bắc giang giảm giá ngay 20% phí vận chuyển cho 10 khách hàng đầu tiên. Đừng bỏ lỡ bạn nhé.

Lịch xe Chạy và hình thức giao nhận hàng đi Bắc Giang

Chuyển hàng ra Bắc Giang với lịch xe chạy cố định vào mỗi ngày 2 chuyến, xe xuất bến lúc 16h và 20h hằng ngày, bạn có công việc hoặc trùng với lịch xe chạy thì hãy sắp xếp thời gian sao cho hợp lý để mang hàng ra kho, và sẽ được hỗ trợ bởi nhân viên giao nhận tại kho.

Chúng tôi có 2 hình thức giao nhận chính đó là : Nhận hàng tại kho Hưng Thịnh và Kho của Khách hàng. Để tiết kiệm chi phí vận chuyển bạn có thể mang hàng tới kho Hưng Thịnh để gửi hàng với số lượng hàng nhỏ lẻ, hàng ghép. Đối với số lượng hàng lớn Hưng Thịnh sẽ điều xe trực tiếp tới kho bạn để nhận hàng với những đơn hàng trên 3 tấn giúp cho quý khách tiết kiệm tối đa được chi phí vận chuyển bạn nhé.

Để tìm hiểu kỹ và rõ hơn về Quy trình giao nhận và lịch trình xe chạy cũng như giá cước vận chuyển bạn nên truy cập ngay vào bài viết gốc để có thêm nhiều thông tin chính xác nhất từ Hưng Thinh. Hoặc gọi ngay 0947750030 Mr Thịnh để được báo giá tốt nhất.

>>>> Chành xe chuyển hàng ra Bắc Giang giá tốt nhất chỉ với 1,800 đ/kg với 48h. Còn chần chừ gì nữa hãy xem ngay bạn nhé !!!!

Vận Tải Hưng Thịnh luôn hướng đến Sự hoàn hảo trong phục vụ cho quý khách và đưa ra nhiều giá trị tốt nhất và tận tâm nhất.

Công ty TNHH Vận tải Giao Nhận Hàng Hóa Hưng Thịnh

Địa chỉ : Kho B6, Bãi xe Nguyễn Ngọc 60/11 QL1A, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM

Hotline : 0947750030

Email : chanhxehungthinh@gmail.com

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?