CHUYỂN HÀNG ĐI HÀ NAM - GỬI HÀNG SÀI GÒN - HÀ NAM

vanthinh1607vanthinh1607

08:34 - 09/08/0

Chuyển hàng ra Hà Nam

Chành xe vận tải Hưng Thịnh là một trong đơn vị vận tải uy tín nhận chuyển hàng ra Hà Nam giá rẻ và uy tín, Chúng tôi tự hào luôn cung cấp và đưa ra cho quý khách hàng chất lượng về dịch vụ vận tải  uy tín và nhanh nhất. Một trong những tuyến vận chuyển chính đang được chúng tôi đầu và phát triển mạnh đó là tuyến chuyển hàng ra Hà Nam từ TP.HCM với lịch trình xe chạy mỗi ngày và xuyên suốt.

Để quá trình giao nhận hàng hóa ngày càng hoàn thiện hơn, Hưng Thịnh ngày càng nổ lực và hoàn thiện về quy trình giao nhận giúp cho quá trình giao nhận hàng hóa ngày càng dễ dàng và tiết kiệm thời gian nhất.

>>>> Bạn cần đọc ngay thông tin Chuyển hàng Sài Gòn - Hà Nam giảm giá giờ vàng 20% cước vận chuyển. Đừng bỏ lỡ !!!

Quá Trình báo giá hàng hóa đi Hà Nam

Bước 1 : khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số 0947750030 để dược báo giá : bạn cần cung cấp thêm thông tin về loại hàng hóa, quy cách, khối lượng và trọng lượng hàng hóa. 

Bước 2 : Thống nhất về giá cước vận chuyển và các dịch vụ đi kèm như dịch vụ lấy hàng và giao hàng tận nơi, dịch vụ trả tận nơi để tính ra tổng cước chi phí vận chuyển.

Bước 3 : Sau khi thống nhất về giá vận chuyển giữa 2 bên, Hưng Thịnh sẽ cho xe xuống lấy hàng và thực hiện công đoạn vận chuyển cho quý khách.

Bước 4 : Thanh toán và kết thúc hợp đồng vận chuyển.

Để tìm hiểu rõ hơn về Quy trình giao nhận hàng tại kho, thời gian và lịch xe chạy cũng như giá cước vận chuyển hàng ra Hà Nam bạn nên thao khảo ngay bài viết gốc để có những thông tin chính xác nhất từ Hưng Thịnh

>>>> Chuyển hàng đi Hà Nam giá rẻ từ TP.HCM chỉ với 1,700đ/kg với 45h đừng bỏ lỡ thông tin hữu ích này bạn nha !!!

Bạn là cá nhân hoặc là Doanh nghiệp hãy lựa cho cho mình một đơn vị vận tải uy tín, chuyên tuyến Sài Gòn - Hà Nam để cógiá cước vận chuyển tốt nhất và thời gian giao hàng luôn là nhanh nhất.

Công ty TNHH Vận tải Giao Nhận Hàng Hóa Hưng Thịnh

MST : 0315001342

Email : chanhxehungthinh@gmail.com

Hotline : 0947750030 - 0886570030

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?