Chuyên Gia Marketing VÕ TUẤN HẢI

votuanhaivotuanhai

17:21 - 19/09/0

CHUYÊN GIA MARKETING VÕ TUẤN HẢI http://chuyengiamarketing.com

Chào các bạn tôi tên là Võ Tuấn Hải quê ở Khánh Hòa, hiện đang làm việc tại TP.HCM. Ở nhà thì vẫn gọi tôi là “Mèo” (vì lúc mới sinh trong tôi rất ốm yếu và cứ khóc oe oe cả ngày)Tôi đến với Công Nghệ Thông Tin, Marketing online và Marketing một cách hết sức tình cờ và tiến lên từng bước một.

Lúc mới ra trường tôi làm nhân viên thiết kế in ấn cho một công ty chuyên in ấn bao bì, sau đó tình cờ đến với nghề thiết kế web và bắt đầu mày mò học thêm về lập trình web, lúc đó tôi chọn ngôn ngữ lập trình là Asp.net (VB & C#), tôi lập trình được vài trăm website thì đến năm 2009 cơ duyên lại đưa tôi va chạm với gã khổng lồ google, tôi bắt đầu tìm hiểu về google mà khởi đầu là Google Adwords và SEO. Bên cạnh đó tôi dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu về các công cụ marketing online và cách vận dụng kết hợp các công cụ để đem lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Tôi được giao trọng trách quản lý phòng web và phòng quảng cáo. Quản lý được một thời gian yêu cầu công việc cần tôi phải ra ngoài tiếp xúc với những khách hàng khó tính. Chắc có lẽ do may mắn mà đa số khách hàng khó tính khi gặp tôi, được tôi giải thích - phân tích họ đều tỏ ra hài lòng. Và cũng từ đó tôi phát hiện thêm khả năng của mình. Cứ như thế dần dần tôi bén duyên với kinh doanh.Tôi vừa quản lý phòng web vừa quản lý phòng quảng cáo vừa phụ trách kinh doanh.

Từ khi ra làm kinh doanh tôi được tiếp xúc với rất nhiều giám đốc, doanh nhân, nghệ sĩ, chuyên gia,... có tài. Qua những cuộc trò chuyện thân mật với những người này tôi dường như được khai sáng, tôi nhận thấy mình phải nghiên cứu sâu hơn về tất cả các vấn đề liên quan đến marketing, cách tạo dựng thương hiệu, nhân sự, tài chính,.... Vì thế tôi tham gia rất nhiều khóa đào tạo cao cấp về: thương hiệu, giám đốc marketing, PR chuyên nghiệp, kỹ năng mềm, CEO, quản trị, tài chính, marketing online... Bắt đầu từ đây tôi chính thức bước chân vào marketing, chính thức cùng các cộng sự hoạch định những chiến lược marketing giúp khách hàng đạt được KPI tạm như mong muốn.

Hiện tại tôi là CEO & Founder của CÔNG TY QUỐC TẾ DMVchuyên Digital marketing với 2 thương hiệu con làQuangcaosieutoc.com và Websieutoc.Vn. Hiện tại DMV cũng đang là đối tác chính thức của Google, Cốc Cốc, Zalo tại Việt Nam.

Tôi cũng đang là giảng viên cao cấp tại một số học viện đào tạo digital marketing hàng đầu Việt Nam và là diễn giả cho các học viện và trường đại học khác.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/09/19/5689073095_1537352368.jpg
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/09/19/9118740826_1537352388.jpg

Ngoài ra tôi đang là Admin của một chuỗi website và 1 số forum nổi tiếng.

Một số khách hàng được tôi tư vấn marketing và đạt được thành công nhất định như: Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Hòa Bình, Đông Phương Groups, KIA Bình Triệu, Nội Thất Phố VIP, Đồng Giao Production, Fuji Coktail ERP, Trường Cao Đăng CNTT HCM, Trường Cao Đẳng Điện Lực HCM, Đại Học Phan Thiết, Đại Học Công Nghiệp Quản Ninh, Công Ty Trần Phát, ....

Với vốn kiến thức nền tảng về marketing online, thương hiệu và một ít kỹ năng mềm sau nhiều năm làm nghề, tôi đang không ngừng học hỏi, tìm tòi, nghiên cứu thêm về các lĩnh vực khác để thỏa ước mơ trở thành một chuyên gia marketing hàng đầu Việt Nam.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Xem thêm 

- Trả lời -

- 16:41 - 08/12

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?