CHUYÊN GIA DINH DƯỠNG GỢI Ý CHO MÙA LỄ KHỎE MẠNH

Tra ViTra Vi

14:31 - 23/04/0

1. KHAI VỊ BẰNG SALAD TRƯỚC MỖI BỮA ĂN!

Sau khi ăn trái cây và rau quả, bạn sẽ có xu hướng tiêu thụ ít thực phẩm có nhiều calo. Đồng thời, nó còn cung cấp cho cơ thể nhiều chất chống oxy hóa, vitamin và khoáng chất mà không tạo nên lượng calo dư thừa. Luôn chọn các loại trái cây và rau quả hữu cơ nếu được.

2. DÙNG THỰC PHẨM BỔ SUNG DINH DƯỠNG HẰNG NGÀY

Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng hằng ngày có chứa vitamin, khoáng chất, các chất chống oxy hóa và axit béo omega-3, sẽ cung cấp đủ các chất dinh dưỡng vi lượng nhằm hỗ trợ chức năng hoạt động bình thường của hệ miễn dịch, tim, thị lực và sự trao đổi chất.

3. HẠN CHẾ TIÊU THỤ RƯỢU BIA

Rượu có thể gây ra các vấn đề về giấc ngủ, làm tăng cảm giác thèm ăn và chứa rất nhiều calo. Hơn thế, rượu còn là chất độc đối với cơ thể. Do đó, hãy đảm bảo hạn chế lượng rượu bia tiêu thụ để có một mùa lễ hội khỏe mạnh.

4. DÙNG CÔNG CỤ ĐẾM BƯỚC VÀ ĐI BỘ 10,000 BƯỚC MỖI NGÀY

Tập thể dục với cường độ vừa phải như đi bộ có thể giúp đốt cháy mỡ thừa để dễ dàng kiểm soát cân nặng, sở hữu cơ thể khỏe mạnh và cảm thấy ngập tràn năng lượng. Hơn thế, cùng nhau đi bộ là một cách hay để duy trì các mối quan hệ xã hội!

5. ĐI NGỦ SỚM HƠN!

Thiếu ngủ có thể gây nhiều tác động xấu cho cơ thể, chẳng hạn như gây ảnh hưởng đến hệ miễn dịch và khẩu vị ăn uống. Thế nên, hãy đi ngủ đúng giờ để duy trì sức khỏe và vẻ đẹp bạn nhé!

Và cuối cùng là nguồn thực phẩm sạch, để có một sức khỏe tốt, một nguồn năng lượng dồi dào thì cần nhất là thực phẩm an toàn.

Thực phẩm an toàn Thịnh An kính mời quý khách đặt hàng các loại thực phẩm như: Rau củ quả hữu cơ, thủy sản đồng, trái cây sạch ( hái tại vườn), thịt bò úc, thịt heo, các loại thực phẩm sạch khác…

Địa chỉ: Chung cư 4A Chu Huy Mân, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Hotline: 0979 638 024

Ship hàng toàn Đà Nẵng mình nha mọi người. 

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/04/23/8518188337_1524468803.jpg
Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?