Chuyện dở khóc, dở cười của Hoài Linh, Quang Thắng khi đi viếng đám ma, người hâm mộ nhiều lúc vô duyên quá !

Trong đám tang người khác mà người hâm mộ cứ vô tư thể hiện tình cảm như thế này thì nghệ sĩ nào chẳng ngại. Trường hợp của Quang Thắng còn đỡ, còn rơi vào ình cảnh như Hoài Linh mới khó xử làm sao !

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/10/20160509095818-1014406-504931169619805-1_2mhbeq3ih4l5t.jpg


NSƯT Quang Thắng chia sẻ rằng, anh rất sợ tới viếng đám ma vì chỉ cần chào thôi, những người có mặt cũng cười sằng sặc.

"Tôi sợ nhất đi viếng đám ma. Vào đó, không chào hỏi thì người ta bảo khinh người, chào một vài câu người ta lại cười sằng sặc. Cái cảm giác người nhà đám ma nhìn mình như đang làm trò gì đó nhố nhăng ở lễ tang khiến tôi cảm thấy khó chịu vô cùng. Vì vậy, trừ những mối quan hệ không thể từ chối, tôi rất ngại xuất hiện trong đám ma. Đại khái thế!”, NSƯT Quang Thắng chia sẻ.

Sự ra đi của nghệ sĩ trẻ Duy Nhân ở tuổi 29 do căn bệnh ung thư quái ác khiến nhiều người đau lòng. Trong lễ tang Duy Nhân cách đây hơn 1 năm, rất nhiều nghệ sỹ Việt nổi tiếng đã có mặt, gửi lời chia buồn đến người thân, gia đình chàng trai tài hoa, bạc mệnh trong đó có danh hài Hoài Linh.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/10/20160509100901-hoai-linh-khoc_2mhbeq3g2ggai.jpg


Thế nhưng, có nằm mơ Hoài Linh cũng không thể ngờ rằng, sự nổi tiếng của mình đôi khi lại trớ trêu đến thế khi anh xuất hiện ở đám tang này. Có rất nhiều người chỉ vì hiếu kỳ và mong muốn sờ tận tay, nhìn tận mặt người mà mình yêu mến nên đã chen lấn, vỗ tay, reo hò, chụp ảnh anh.

Không khí đám tang trở nên hỗn loạn và ồn ào. Mặc dù, danh hài đã rất nhiều lần dùng tay ra hiệu giữ im lặng nhưng đám đông vẫn không quan tâm, tiếp tục thể hiện sự hâm mộ của mình, bất chấp bên trong kia có một người đang nằm đấy và bao con người đang khóc lóc, tiếc thương cho gia chủ. Hoài Linh rơi vào cảnh 'khóc dở mếu dở' và chỉ còn nước là bước nhanh nhanh khỏi đám tang này.

http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/303641/hoai-linh-quang-thang-vieng-dam-ma-va-chuyen-khong-the-ngo.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?