Chuyện đau lòng của MC Vân Hugo

Hãy chia sẻ nhưng đừng khai thác nỗi đau của Vân

Trong những ngày buồn nhất của mình vì tật bệnh,ngoài sự chia sẻ của người hâm mộ, bạn bè và truyền thông Vân Hugo còn bị khai thác theo kiểu gán ghép để câu view.Như kiểu lấy hình một cặp hôn nhau đắm đuối, cô gái giống Vân Hugo còn chàng trai là ai không biết với tiêu đề Bạn trai Vân hết lòng yêu thương và quan tâm dù người yêu bị bệnh.Vân nói:

- “Tại sao lại có thể có thể đưa tin hoàn toàn không chính xác về Vân trong thời điểm này như vậy ???

Đây là ảnh của người khác, nhìn đã thấy là không phải Vân, thật sự là thất vọng về sự xuyên tạc thái quá của báo !

Mọi người quan tâm Vân xin ngàn lần cảm ơn.
Nhưng bài báo này sẽ ảnh hưởng tới hạnh phúc của người khác nên Vân phải lên tiếng !

Làm báo xin hãy có tâm !”.

Khán giả đã có thời khắc rơi nước mắt khi Vân Hugo chia sẻ tình hình sức khỏe của trong chương trình Ghế không tựa:

Vân Hugo giải thích rằng, có một chút vấn đề ở cổ họng mình. Cách đây 14 năm, có một thời gian cô thậm chí không nói được. Khi đi khám thì bác sĩ nói rằng cô gặp vấn đề với dây thanh quản, luôn có những hạt nhỏ mọc bám vào gây khó khăn trong việc phát âm.

"Nếu mổ thì cũng mọc đi mọc lại, nhưng không can thiệp phẫu thuật thì sẽ bị câm. Khi phẫu thuật xong mình không nói được một thời gian dài, đến khi lành lặn thì cũng chủ quan, nghĩ là không sao", cô nói.

"Bác sĩ nói là nếu cứ tiếp tục công việc này mình sẽ không nói được nữa. Nghe rất là trớ trêu, một MC mà giọng nói ngày càng khàn như vậy thì sẽ rất là khó. Có lẽ đấy là một trong những cái mình lo nhất bây giờ”.

Vân Hugo tiếp tục với MC Công Tố:

“Tố đang nhìn Vân như thế này hoàn toàn là cái bên ngoài thôi. Ví dụ mắt của Vân cũng có vấn đề, nó bị nhược thị. Có nghĩa là sẽ càng ngày càng mờ đi và không có cách nào để giải quyết cả. Đeo kính cũng không sáng lên chỉ có trang điểm mọi người sẽ thấy rất long lanh nhưng một bên mắt đã hỏng hoàn toàn rồi. Cổ họng thì bây giờ càng nói càng khó hơn không biết là xuất hiện trên tivi với mọi người bao lâu nữa. Là vậy đấy! Thế nên bây giờ còn chương trình gì mời, còn xuất hiện được thì Vân sẽ cố gắng".

Vân Hugo vẫn cười khi nói, cô đã đối mặt với nỗi đau này từ quá lâu rồi, nhưng cuối chương trình Vân đã bật khóc…

Ai rồi cũng phải đối mặt với những vấn đề của mình, cho dù đó là người bình thường ,người của công chúng hay công hầu khanh tướng…hãy thông hiểu, chia sẻ và trân trọng những gì mình đang có.
Bình luận
-
Kemeno! Khoe bệnh hoạn, khoe đi du lịch hay đi chữa bệnh Mackeno, không quan tâm

- Trả lời -

- 24/11/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?